Theo dòng thời gian - Thời tiền sử

  • Mã sản phẩm: 8935212352215
  • Tác giả: Oldřich Růžička / Minh họa: Jan Klimeš
  • Dịch giả: Minh Trang
  • Độ tuổi: 6 tuổi trở lên
  • Kích thước: 23x26cm
  • Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2020
  • Số trang: 40 trang ruột + 8 trang gác

Giá: 86,400đ 108,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Đinh Tị Books trân trọng giới thiệu bộ sách “THEO DÒNG THỜI GIAN” gồm 2 cuốn “Theo dòng thời gian - Các phát minh khoa học” và “Theo dòng thời gian - Thời tiền sử”. Trong bộ sách thú vị này, bố mẹ và bé sẽ cùng nhau lên chuyến tàu thời gian, trở về điểm khởi đầu 540 triệu năm trước để bắt đầu hành trình gặp gỡ những sinh vật đã từng tồn tại trên Trái Đất ở đại Cổ Sinh, đại Trung Sinh và đại Tân Sinh. Chuyến tàu này cũng sẽ đưa bạn tiến gần hơn với hiện tại để chiêm ngưỡng tận mắt và tìm hiểu kỹ hơn về những phát minh khoa học vĩ đại trong lịch sử của nhân loại.

Giới thiệu về cuốn sách “Theo dòng thời gian - Các phát minh khoa học” 

Theo dòng thời gian - Các phát minh khoa học là cuốn sách tuyệt vời cho phép trẻ em “hiện thực hóa” những chuyến du hành xuyên thời gian, trở về năm 3500 trước Công nguyên để bắt đầu hành trình khám phá và tận mắt chiêm ngưỡng những phát minh vĩ đại nhất trong lịch sử.

Chuyến tàu thời gian sẽ đưa trẻ đi qua các mốc thời gian quan trọng như năm 100 sau Công nguyên, năm 1000, 1700, 1800, 1900 và rất nhiều năm sau nữa. Trên hành trình đó, trẻ sẽ hiểu hơn về cách mà mọi người đã tạo ra chiếc xe đạp đầu tiên, điện thoại đầu tiên, máy bay đầu tiên… và nhiều hơn thế. 

Với thiết kế đặc biệt và các hình ảnh minh họa đầy màu sắc, hấp dẫn, đây chắc chắn là kho tài nguyên tuyệt vời, kích thích sự đam mê khám phá khoa học trong mỗi đứa trẻ.

Giới thiệu về cuốn sách “Theo dòng thời gian - Thời tiền sử”

Phần lớn mọi đứa trẻ trên thế giới đều có sự đam mê to lớn với khủng long hay các loài động vật. Và trẻ em cũng là đối tượng thường xuyên đưa ra những câu hỏi hóc búa khiến người lớn phải đứng hình về tổ tiên của mọi sinh vật trên Trái Đất, bao gồm cả con người. Cuốn sách Theo dòng thời gian - Thời tiền sử sẽ đứa trẻ bước vào hành trình khám phá lịch sử phát triển trên Trái Đất.

Trẻ sẽ được ghé qua đại Cổ sinh để thấy những loài sinh vật đầu tiên dưới biển và trên cạn, rồi hướng đến đại Trung sinh và chứng kiến những loài vật khổng lồ ngự trị trên Trái Đất. Hành trình kỳ thú của cuốn sách cũng sẽ tiếp tục đưa trẻ đến đại Tân sinh, thăm thú họ hàng xa xưa của các loài động vật hiện nay và gặp gỡ tổ tiên của loài người. Với diện mạo mới mẻ và hình minh họa sống động, cuốn sách sẽ mang đến cho trẻ những trải nghiệm chân thực và vô vàn điều kỳ thú. 

Thông tin về tác giả

Oldrich Ruzicka - tác giả bộ sách Theo dòng thời gian đồng thời cũng là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng. Ông từng có nhiều năm đảm nhiệm vị trí tổng biên tập của một trong những nhà xuất bản lớn nhất ở Cộng hòa Séc trước khi quyết định thành lập BU4 - nhà xuất bản của riêng mình. Oldrich Ruzicka từng theo học khoa Sư phạm và cũng đã từng là giáo viên trong một vài năm.

Về Tập đoàn Albatros Media Group

Albatros Media a.s. là tập đoàn xuất bản hàng đầu tại Cộng hòa Séc với 15 nhà xuất bản hướng đến mọi đối tượng độc giả. Mỗi năm, Albatros xuất bản hơn 500 đầu sách. Thành lập vào năm 1949, Albatros đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử văn học thiếu nhi của Cộng Hòa Séc và là một trong bảy thành viên đồng sáng lập Hội chợ sách dành cho trẻ em Bologna năm 1964

Thông tin xuất bản

Tác giả: Oldrich Ruzicka, Silvie Sanza ; Minh họa: Jan Klimes 

Dịch giả: Minh Trang

Đơn vị xuất bản: NXB Hà Nội

Kích thước: 23 x 26cm

Năm xuất bản: 2020

Kết luận

Bộ sách “Theo dòng thời gian- Thời tiền sử” là một tài nguyên tuyệt vời cho các bậc phụ huynh và các bé yêu muốn tìm hiểu về lịch sử phát triển của Trái Đất. Từ khám phá những sinh vật đầu tiên trên đại Cổ Sinh đến tìm hiểu về những phát minh khoa học vĩ đại trong lịch sử nhân loại, các bé sẽ được trải nghiệm những hành trình xuyên thời gian đầy thú vị và kỳ thú. Với thiết kế đặc biệt và hình ảnh minh họa sống động, cuốn sách chắc chắn sẽ kích thích sự tò mò và đam mê khám phá khoa học của các bé.

 

Theo dòng thời gian - Các phát minh khoa học
Theo dòng thời gian - Các phát minh khoa học

86,400đ Giá: 108,000đ

Tuổi: 6 tuổi trở lên