Tết ở làng Địa Ngục - Bản đặc biệt bìa cứng kèm postcard và bookmark

  • Mã sản phẩm: 8935212367356
  • Tác giả: Thảo Trang
  • Kích thước: 14,5x20,5
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2024
  • Số trang: 560 trang + 8 trang gác

Giá: 247,200đ 309,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Tết Ở Làng Địa Ngục là một trong những tác phẩm kinh dị siêu linh đậm chất Việt Nam vô cùng ăn khách của tác giả Thảo Trang. Tác phẩm đưa người đọc về một thời xa xưa, với bối cảnh là một ngôi làng xa xôi trên ngọn núi hoang vu. Ở đó, người ta đón tết trong sự kinh hãi tột độ, hoài nghi đau đáu và giận dữ khôn cùng trước sự ập tới của những bi kịch tàn khốc.

Ngôi làng ấy vốn dĩ không có tên, nhưng những người nơi đây mặc định chốn này là Địa Ngục. Dân trong làng không ai dám tự ý băng rừng thoát khỏi làng, càng không biết thế giới bên ngoài rộng lớn như thế nào, bởi lẽ họ sợ người khác sẽ biết rằng bản thân mình vốn là hậu duệ của băng cướp khét tiếng ở Truông Nhà Hồ dưới thời chúa Nguyễn ở Đàng Trong.

Vào một đêm cuối năm rét buốt, ông Thập - người duy nhất có thể ra được khỏi làng - được báo mộng bởi một âm hồn mặc quan phục màu đỏ rực. Làng Địa Ngục sắp gặp hoạ lớn!