Tại sao máu màu đỏ? - Với 200 câu hỏi đáng kinh ngạc về cơ thể người

  • Mã sản phẩm: 8935212360876
  • Tác giả: DK
  • Dịch giả: Ngọc Anh
  • Độ tuổi: 6 tuổi trở lên
  • Kích thước: 21.3x27.5
  • Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2023
  • Số trang: 144 trang

Giá: 159,200đ 199,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Đinh Tị Books giới thiệu độc giả cuốn sách "Tại sao máu màu đỏ" - Khám phá 200 câu hỏi hóc búa nhất về cơ thể người. Trẻ em luôn có những tò mò tự nhiên về cơ thể của mình. Cơ quan nào lớn nhất trong cơ thể? Móng tay được tạo thành từ thứ gì? Các bộ phận trong cơ thể hoạt động như thế nào?... “TẠI SAO MÁU MÀU ĐỎ” là cuốn sách sẽ giải đáp 200 câu hỏi kỳ lạ, khó nhằn về cơ thể, gợi mở nhiều bài học đầu đời thú vị cho các bạn nhỏ. Cuốn sách mang tới lượng kiến thức khổng lồ và thích hợp cho những em nhỏ từ 6 tuổi trở lên. 

5 chủ đề lớn trong cuốn sách "Tại sao máu màu đỏ"

Bên trong những trang sách đầy cuốn hút này, bạn sẽ được khám phá những gì? 

Tại sao máu màu đỏ? - Với 200 câu hỏi đáng kinh ngạc về cơ thể người

Những kiến thức cơ bản về cơ thể người

Giải đáp những kiến thức tổng quan và thiết yếu về cơ thể người như: cơ thể được tạo thành từ thứ gì, tại sao máu lại màu đỏ, thứ gì còn nhỏ hơn một tế bào… 

Từng bộ phận trong cơ thể người

Mang đến những thông tin chi tiết về chức năng, nhiệm vụ và cách cấu tạo của từng bộ phận trong cơ thể người như: xương được tạo thành từ gì, cơ quan nào lớn nhất trong cơ thể, các xương sườn có thể uốn cong không…

Các bộ phận trong cơ thể tớ hoạt động như thế nào

Giải đáp những câu hỏi độc đáo về cơ thể như: xương giúp bạn nghe như thế nào, tại sao chúng ta có thể giữ thăng bằng, vì sao lại ợ hơi, tại sao lại có lông mày…

Những thói quen lành mạnh

Sức khỏe tâm thần cũng quan trọng như sức khỏe thể chất vậy. Với chủ đề này cuốn sách gợi mở cho bạn những thói quen lành mạnh để giữ gìn và bảo vệ cơ thể của mình. 

Những điều kỳ diệu trong y học

Từ bàn tay mô phỏng sinh học đến việc cấy ghép nội tạng, cùng khám phá những phát minh vượt bậc trong y học để kiểm tra và chữa trị cho cơ thể người. Bên cạnh đó, cách gợi mở thông tin bằng việc hỏi - đáp giúp các chủ đề trở nên hấp dẫn, dễ ghi nhớ. Hộp đố nhanh cho phép độc giả  nhỏ tuổi kiểm tra kiến thức của mình để một lần nữa thông tin được nhắc lại giúp trẻ nhớ sâu và lâu hơn. 

Hình ảnh minh hoạ sinh động trong cuốn sách "Tại sao máu màu đỏ" 

Hình ảnh minh họa chi tiết, rõ ràng, “giải phẫu y khoa” gồm nhiều chủ đề. Cuốn bách khoa toàn thư về cơ thể người dành cho trẻ em này chứa đầy những sự thật hấp dẫn dành cho những bộ óc tò mò! Xương được làm bằng gì? Tại sao đường có vị ngọt? Tại sao tai của chúng ta bật lên?

Hết trang này đến trang khác, trẻ em sẽ khám phá ra những câu trả lời đáng kinh ngạc cho tất cả những câu hỏi mà chúng từng thắc mắc về cơ thể mình và một số câu hỏi mà chúng thậm chí còn chưa từng nghĩ tới!

Tại sao máu màu đỏ? - Với 200 câu hỏi đáng kinh ngạc về cơ thể người

Kết luận

“Tại sao máu màu đỏ?” là sự kết hợp khéo léo giữa các hình ảnh minh họa hấp dẫn với thông tin logic, rõ ràng, không dùng biệt ngữ giúp trẻ dễ dàng nắm bắt được một lượng thông tin khổng lồ. Đây thực sự là cuốn sách nên dành tặng bé để trẻ thỏa mãn khám phá những điều đáng ngạc nhiên về chính cơ thể mình. 

Mời bố mẹ và các bạn nhỏ khám phá cuối sách tại website và nhận ưu đãi 20% nhé!

CÔNG TY TNHH TM & DV VĂN HÓA ĐINH TỊ
TRỤ SỞ: Nhà NV22 - Khu 12 - Ngõ 13 Lĩnh Nam - P. Mai Động - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
VPMN: Số 78 - Đường số 1 - P. 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0247.309.3388 - Email: contacts@dinhtibooks.vn - Mst: 0101884041