Sách khổng lồ mở ra thế giới bí ẩn dưới lòng đất

  • Mã sản phẩm: 8935212358842
  • Tác giả: Lời: Štěpánka Sekaninová; Tranh: Marta Daeuble
  • Dịch giả: Minh Trang
  • Độ tuổi: 6 tuổi trở lên
  • Kích thước: 20.5 x26.5cm
  • Năm xuất bản: 2022
  • Số trang: 48

Giá: 80,000đ 100,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

 

Đinh Tị Books xin trân trọng giới thiệu cuốn sách “Sách khổng lồ mở ra thế giới bí ẩn dưới lòng đất” Thế giới rộng lớn đầy những nơi bí ẩn mà rất nhiều người trong chúng ta chưa bao giờ nhìn thấy – chẳng hạn như đỉnh những ngọn núi cao nhất, những địa hạt băng giá của cực Bắc và cực Nam, những khu rừng bất khả xâm phạm, đại dương sâu thẳm không thể dò tới hay cuộc sống về đêm của đa dạng sinh vật khi màn đêm buông xuống. Bạn vẫn cho rằng những con phố nơi thành thị hay vùng quê hoàn toàn yên tĩnh, quạnh hiu khi đêm xuống? Bạn có đoán được những loài động vật nào vẫn âm thầm kiếm ăn trong đêm?

Nằm trong tủ sách Tương tác, bộ sách “Sách khổng lồ mở ra thế giới” gồm 2 cuốn nói về cuộc sống bí ẩn dưới lòng đất và cuộc sống bí ẩn trong đêm chờ các bé khám phá.

Giới thiệu về cuốn sách "Sách khổng lồ mở ra thế giới bí ẩn dưới lòng đất”

“Sách khổng lồ mở ra thế giới bí ẩn dưới lòng đất” mang đến cho bạn đọc một bức tranh hoạt động vô cùng sôi nổi của các loài sinh vật dưới lòng đất, ở nơi đó không chỉ toàn đất đá tối đen như bạn vẫn thường nghĩ đâu nhé! Nào là rể cây, chuột chũi, giun, hang động, dầu mỏ, than đá, những người thợ cần mẫn làm việc và khai thác khoáng sản để phục vụ cuộc sống của chúng ta. Thậm chí, mọi người còn sinh hoạt, mua sắm, các vận động viên tập luyện và bơi lội dưới lòng đất nữa đấy. Cuộc sống ở đó không hề buồn tẻ chút nào. 

Cuốn sách "khổng lồ" có gì mà thu hút đến vậy?

Bộ sách khổng lồ về thế giới bí ẩn dưới lòng đất đem đến sự thu hút với những trang gấp siêu lớn và rất nhiều thông tin thú vị cùng hình minh họa sinh động, đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn. Từ thế giới tự nhiên cho đến những hoạt động thực tế của xã hội con người đều được thể hiện bằng những hình vẽ minh họa chi tiết, tỉ mỉ, màu sắc đẹp mắt và hết sức ấn tượng

Kết luận

Bộ sách mang đến một sắc màu khác cho kho tàng sách tương tác với kiến thức siêu lý thú về những hoạt động không diễn ra ngay trước mắt chúng ta mỗi ngày, mà chỉ có thể thấy khi màn đêm buông xuống và khi đi sâu vào lòng đất, ngay dưới chân chúng ta. Tất cả đang chờ đợi được bạn khám phá!

CÔNG TY TNHH TM & DV VĂN HÓA ĐINH TỊ

TRỤ SỞ: Nhà NV22 - Khu 12 - Ngõ 13 Lĩnh Nam - P. Mai Động - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội

VPMN: Số 78 - Đường số 1 - P. 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0247.309.3388 - Email: contacts@dinhtibooks.vn - Mst: 0101884041