Những cuốn sách thần kỳ của Filliozat - Tự tin ở đâu xa, tớ ở ngay đây mà!

  • Mã sản phẩm: 8935212346092
  • Tác giả: Violène Riefolo; Chantal Rojzman/Chỉ đạo: Isabelle Filliozat/Minh họa: Amandine Laprun
  • Dịch giả: Tuấn Linh
  • Độ tuổi: 4-10 tuổi
  • Kích thước: 21x28
  • Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2019
  • Số trang: 96 + 2 trang decal

Giá: 79,200đ 99,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 159

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

CHÚNG TA ĐỀU MONG MUỐN CON TRẺ CÓ ĐƯỢC SỰ TỰ TIN VÀO BẢN THÂN

Chúng ta nói về sự tự tin, thực tế có 4 khía cạnh giúp xây dựng nên sự tự tin đó: niềm tin cơ bản, niềm tin vào chính mình, niềm tin vào khả năng của bản thân, niềm tin trong các mối quan hệ.

- Trong suốt năm đầu đời của trẻ, đón nhận tình yêu và sự dịu dàng trong vòng tay bố mẹ và cùng lúc phát triển những kỹ năng vận động của mình một cách tự do, trẻ bắt đầu cài đặt cảm xúc của mình về sự an tâm. “Tôi được yêu quý, tôi có quyền với thế giới đang quay xung quanh tôi.” Đó là bước nền.

- Tiếp đó, khi lớn dần lên, trẻ bắt đầu phát triển tính cách riêng của mình. Được lắng nghe và được tôn trọng bởi bố mẹ mình với những vấn đề như: những mong muốn của bản thân, nhu cầu, những cảm giác, những cảm xúc, những sự lựa chọn, những sự phán xét, chúng sẽ củng cố niềm tin vào chính mình. “Tôi biết tôi muốn điều gì.”

- Từ ba tuổi trở đi, trẻ muốn làm mọi thứ “một mình” và phát triển niềm tin vào các khả năng của bản thân. “Tôi biết những gì tôi có thể.”

- Ở trường, trong khu phố, xóm làng, trẻ gặp gỡ bạn bè, kết bạn và phát triển niềm tin xã hội hay các mối quan hệ. “Tôi có thể đóng góp”.

Khi 4 yếu tố đó được nuôi dưỡng, trẻ sẽ cảm thấy tin tưởng sâu sắc vào cuộc sống và tương lai của mình. Giúp con em chúng ta lớn lên là giúp trẻ lắng nghe nhu cầu của mình ở từng giai đoạn và cung cấp cho con một bộ khung hoàn hảo nhằm hình thành tính cách của trẻ.

Để nuôi dưỡng sự tự tin trong con, Những cuốn sách thần kỳ của Filliozat – Tự tin ở đâu xa, tớ ở ngay đây mà sẽ giúp trẻ và bố mẹ hiểu rằng không phải lúc nào trẻ cũng cần phải thay đổi, cái cần phải thay đổi là môi trường để con phát triển. Đánh mất sự tự tin là hệ quả của việc đầu hàng xã hội hoặc cảm cảm thấy bất lực trong một tình huống cụ thể. Niềm tin không phải là thứ chúng ta sở hữu hoặc không có, mà nó được vun đắp dần theo thời gian, từng lớp từng lớp một. Sự gắn bó và những cuộ khám phá sẽ giúp nuôi dưỡng sự tự tin.

Cuốn sách với nhiều hoạt động cắt dán, tô màu, nối chữ, trò chơi trắc nghiệm sẽ giúp các bạn nhỏ phát triển tính cách riêng và ngày càng tự tin hơn.

####