Những chú chim chưa bao giờ được hót 2

  • Mã sản phẩm: 8935212343985
  • Tác giả: Kate Atkinson
  • Dịch giả: Khánh Vân
  • Nhà xuất bản: NXB Lao Động
  • Năm xuất bản: 2019
  • Số trang: 400

Giá: 86,400đ 108,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Teddy là một chàng trai trẻ yêu thiên nhiên và thích làm thơ. Anh luôn mong muốn được sống một cuộc đời trọn vẹn và đầy ý nghĩa. Bỗng một ngày, Chiến tranh Thế giới thứ Hai nổ ra. Cuộc sống của anh hoàn toàn bị đảo lộn.

Sự tàn khốc của chiến tranh đã làm thế giới quan và nhân sinh quan của anh thay đổi. Mỗi ngày với anh đều giống như ngày tận thế. Anh không tin mình còn có một tương lai. Thế rồi chiến tranh đột ngột kết thúc. Teddy bị mất phương hướng. Anh chưa chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống của một người bình thường. Sống sót sau chiến tranh không hẳn là điều may mắn mà đã trở thành một gánh nặng với anh.

Liệu anh có thể đối mặt với những khó khăn, sóng gió liên tiếp ập tới cuộc đời mình? Và anh phải làm thế nào để xoay xở được trong cái tương lai mà anh chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ có?

 

Thông tin giải thưởng:

Những chú chim chưa bao giờ được hót (A God in Ruins) là cuốn sách thứ hai trong bộ 2 tiểu thuyết về gia đình Todd được xuất bản năm 2015. Tác phẩm xoay quanh nhân vật chính là Teddy Todd, em trai của Ursula Todd trong Chuỗi đời bất tận. Kate Atkinson đã gọi cuốn sách là tác phẩm đồng hành cùng với tập sách trước đó.

Những chú chim chưa bao giờ được hót chiến thắng giải Costa Book Award năm 2015, sự kiện này đã giúp Atkinson lập kỷ lục 3 lần thắng giải Costa Book. Atkinson đã khẳng định Những chú chim chưa bao giờ được hót “có lẽ là tiểu thuyết hay nhất tôi từng viết". Và Newsday gọi đây là “cuốn tiểu thuyết dành cho bất cứ ai yêu tiểu thuyết.”

 

Một số trích dẫn: 

 

“Cuộc sống chính là như vậy. Nhịp tim này nối tiếp nhịp tim khác. Hơi thở này nối tiếp hơi thở khác. Khoảnh khắc này nối tiếp khoảnh khắc khác cho đến khoảnh khắc cuối cùng. Cuộc sống mong manh như nhịp tim của một chú chim, sớm nở tối tàn như những bông hoa chuông xanh trong rừng…”

"Mục đích của Nghệ thuật là chuyển tải tính chân xác của một sự vật, chứ không phải hóa thân thành cái tính chân xác ấy."

"Cuộc sống chính là như vậy. Nhịp tim này nối tiếp nhịp tim khác. Hơi thở này nối tiếp hơi thở khác. Khoảnh khắc này nối tiếp khoảnh khắc khác cho đến khoảnh khắc cuối cùng. Cuộc sống mong manh như nhịp tim của một chú chim, sớm nở tối tàn như những bông hoa chuông xanh trong rừng."

"Chim chiền chiện nổi tiếng vì tiếng hót của mình. Tiếng hót của nó rất hay… Khi chim chiền chiện bay cao thì có nghĩa là thời tiết đẹp đấy."

---------

Đôi nét về tác giả Kate Atkinson:

Kate Atkinson, sinh ngày 20 tháng 12 năm 1951, là nhà văn người Anh có các tác phẩm đạt khá nhiều giải thưởng. Bà là tác giả lập kỷ lục ba lần thắng giải Costa Book, với cuốn tiểu thuyết đầu tiên có tựa đề Behind the Scenes at Museum (năm 1995), Life after Life (Chuỗi đời bất tận - năm 2013) và A God in Ruins (Những chú chim chưa bao giờ được hót - năm 2015).

Ngoài ra, bà còn viết bộ bốn cuốn tiểu thuyết bestselling về cựu thám tử Jackson Brodie được chuyển thể thành phim truyền hình ăn khách trên đài BBC.

 

Các giải thưởng bà Kate Atkinson đã giành được:

? 1995, chiến thắng giải Whitbread Awards (tiền thân của giải Costa Book Prize) cho tiểu thuyết Behind the Scenes at the Museum.

? 2009, đề cử giải Crime Thriller Award của The CWA Gold Dagger cho tiểu thuyết When Will There Be Good News?

? 2009, chiến thắng giải British Book Awards, Hội đọc sách của Richard và Judy Bookclub cho tiểu thuyết When Will There Be Good News?

? 2013, chiến thắng giải Costa Book Awards (hạng mục tiểu thuyết), Chuỗi đời bất tận

? 2014, đề cử giải Walter Scott Prize Chuỗi đời bất tận
2014, chiến thắng giải South Bank Sky Arts Award Chuỗi đời bất tận.

? 2015, chiến thắng giải Costa Book Awards (hạng mục tiểu thuyết), Những chú chim chưa bao giờ được hót.

 

Atkinson đã từng sống ở Whitby, North Yorkshire một thời gian nhưng giờ bà đang sống tại Edinburgh gần các nhà văn nổi tiếng khác như J.K Rowling, Ian Rankin và Alexander McCall Smith.