Ngựa ô yêu dấu

  • Mã sản phẩm: 8935212365307
  • Tác giả: Anna Sewell
  • Dịch giả: Nguyễn Quang Huy
  • Kích thước: 14,5 x 20,5
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Năm xuất bản: 2023
  • Số trang: 292

Giá: 79,200đ 99,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

NGỰA Ô YÊU DẤU - ANNA SEWELL

MỘT CÂU CHUYỆN RUNG ĐỘNG VÀ SÂU SẮC VỀ THẾ GIỚI LOÀI VẬT

Anna Sewell (1820-1878) là một trong số ít những nhà văn ghi dấu ấn tên tuổi mình trong văn đàn thế giới chỉ với một tác phẩm kinh điển duy nhất - Ngựa ô yêu dấu.

Ban đầu, Anna Sewell không có ý định trở thành nhà văn. Bà gặp tai nạn năm mười bốn tuổi và bị thương nặng ở chân, từ đó trong suốt cuộc đời mình, bà phải nhờ tới nạng để đứng và đi lại. Ngựa ô yêu dấu được viết trong khoảng thời gian sáu năm, quãng thời gian cuối do sức khỏe yếu, bà phải nhờ tới sự giúp đỡ của mẹ mình để hoàn thành bản thảo. Tác phẩm xuất bản năm 1877 và nhanh chóng nổi tiếng toàn cầu, đưa tên tuổi Anna Sewell vào danh sách tác giả có sáng tác cho thiếu nhi được yêu thích nhất. Bà qua đời năm tháng sau khi tác phẩm ra mắt, kịp chứng kiến tác phẩm duy nhất của mình thành công rực rỡ.

Ngựa ô yêu dấu là cuốn sách kết tinh từ tình yêu tác giả dành cho loài ngựa cùng những quan sát, hiểu biết mà bà đúc kết được sau bao tháng ngày gần gũi loài vật này. Cuốn sách kể về cuộc đời của một chú ngựa ô đẹp mã, xuất thân từ dòng giống tốt, được nuôi dạy đàng hoàng và trải qua những chặng đường đời thăng trầm với nhiều biến cố đặc biệt. Cả cuộc đời Anna Sewell chỉ viết duy nhất tác phẩm này, nhưng nó đủ sức nặng để lưu dấu lại trong trái tim người đọc.

Tác phẩm được xem như cuốn tự truyện đầu tiên tại Anh thể hiện từ góc nhìn của một nhân vật không phải con người nhưng lại có sức mạnh chinh phục độc giả qua nhiều thế hệ, ở mọi lứa tuổi. Bạn đọc sẽ được dẫn dắt theo từng trang sách để trải nghiệm đủ các cung bậc cảm xúc cùng nhân vật: khi thì nhẹ nhõm, ấm áp, hạnh phúc, lúc lại hồi hộp, lo lắng, thương xót.

Đây có thể coi là cuốn sách nhất định phải có trong hành trình trưởng thành của mỗi đứa trẻ, giúp trẻ hình thành nhân sinh quan tích cực về các mối quan hệ giữa con người với nhau và con người với tự nhiên nói chung, với thế giới động vật nói riêng.

Sau hơn 100 năm ra mắt, Ngựa ô yêu dấu đã được dịch ra hơn 50 ngôn ngữ trên toàn cầu và vẫn luôn là tác phẩm văn học kinh điển xuất sắc dành cho thiếu nhi.

Đinh Tị hân hạnh mang kiệt tác này đến độc giả Việt Nam với bản dịch đầy đủ từ dịch giả Nguyễn Quang Huy giúp truyền tải trọn vẹn tinh thần của bản gốc trong diện mạo mới đẹp mắt và ấn tượng.