Lũ trẻ đường tàu

  • Mã sản phẩm: 8935212365994
  • Tác giả: Edith Nesbit
  • Dịch giả: Dạ Thảo
  • Kích thước: 14,5x20,5
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2023
  • Số trang: 288

Giá: 87,200đ 109,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

LŨ TRẺ ĐƯỜNG TÀU - EDITH NESBIT

MỘT CÂU CHUYỆN ẤM ÁP, BÌNH DỊ LƯU DẤU TRONG KÝ ỨC NHIỀU THẾ HỆ ĐỘC GIẢ

Edith Nesbit là một tác giả, nhà văn và nhà thơ nổi tiếng người Anh. Xuyên suốt sự nghiệp của mình, bà đã sáng tác độc lập và góp sức cho ra đời trên 60 tác phẩm văn học thiếu nhi, bao gồm cả tiểu thuyết, tập truyện, sách tranh. Và trong những tác phẩm nổi tiếng của bà, không thể không nhắc đến cuốn sách Lũ Trẻ Đường Tàu.

Mặc dù đã ra mắt hơn một thế kỉ, thế nhưng Lũ Trẻ Đường Tàu vẫn luôn là tượng đài tác phẩm thiếu nhi kinh điển không thể bỏ qua, một viên ngọc quý đã ở lại trong ký ức nhiều thế hệ.

Câu chuyện xoay quanh ba đứa trẻ nghèo sống bên đường tàu: Bobbie, Peter và Phyllis. Ba đứa trẻ ấy vốn đang có một cuộc sống hạnh phúc cùng cha mẹ ở London thì bỗng một ngày, người cha "biến mất" một cách khó hiểu. Mẹ không nói rõ nguyên do mà lẳng lặng đưa ba chị em tới sống ở một vùng quê hẻo lánh. Nhưng với tâm hồn lạc quan và ưa khám phá, lũ trẻ đã biến quãng thời gian sống ở nơi vốn dĩ trầm lặng ấy trở thành những chuyến phiêu lưu tuyệt vời bên đường tàu.

Xuyên suốt tác phẩm là những tình huống hết sức bình dị nhưng lại vô cùng thấm thía về lòng nhân ái. Người lớn có thể vì cuộc sống mưu sinh và tác động của ngoại cảnh mà vô tình mất đi khả năng quan tâm tới những số phận quanh mình, nhưng ở ba đứa trẻ, lòng nhân ái như một thứ bản năng nguyên sơ, thuần phác nhất.

Lũ Trẻ Đường Tàu được Edith Nesbit kể lại bằng văn phong vui tươi, hóm hỉnh, song ẩn sau đó là sự đồng cảm sâu sắc với nỗi niềm của các nhân vật, là sự am hiểu tâm lý trẻ thơ của tác giả, là những bài học tuy giản đơn nhưng vô cùng ý nghĩa, nhờ đó tạo nên sức lay động và đọng lại trong tâm hồn độc giả bao thế hệ.

Đinh Tị hân hạnh mang kiệt tác này đến độc giả Việt Nam với bản dịch đầy đủ từ dịch giả Dạ Thảo giúp truyền tải trọn vẹn tinh thần của bản gốc trong diện mạo mới đẹp mắt và ấn tượng.