Lift-The-Flap-Lật mở khám phá - First 100 Trucks and things that go - 100 từ đầu tiên về các phương tiện giao thông

  • Mã sản phẩm: 8935212338653
  • Tác giả: lời: Linh Chi/minh họa: Quỳnh Rùa
  • Độ tuổi: 0-6 tuổi
  • Kích thước: 21.6x27.6cm
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2021
  • Số trang: 14

Giá: 134,400đ 168,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Đối với các em nhỏ từ 1-10 tuổi, các bé chưa có nhận thức và cũng chưa biết được các chữ cái từ ngữ ở thế giới xung quanh. Đây cũng là một khó khăn với các bậc phụ huynh lần đầu có con. Chính vì vậy Đinh Tị Books giới thiệu cho các bậc phụ huynh quyển sách Lift-The-Flap-Lật mở khám phá - First 100 Trucks and things that go - 100 từ đầu tiên về các phương tiện giao thông giúp các bé học được 100 từ mới đầu tiên về các loại phương tiện nhanh và dễ nhớ nhất.

BỘ SÁCH NÀY CÓ GÌ?

Tất cả các loại xe từ nhỏ gọn nhất đến to lớn nhất đều xuất hiện trong chuỗi trò chơi đố vui: 7 hình dạng bí ẩn, thử tài đoán nghề nghiệp qua các phương tiện giao thông, bộ sưu tập những chiếc xe chuyên dụng, đoán tên phương tiện qua hình,… Bố mẹ có thể sáng tạo thêm rất nhiều cách tương tác cùng bé qua cuốn sách lật mở thú vị này nữa.

Những điều "có thể mẹ chưa biết" về bộ sách Lật mở khám phá Lift the flap 

1. Lật mở khám phá là bộ sách tương tác "made in Việt Nam" đầu tiên của Đinh Tị Books, ngay khi ra mắt lần đầu tiên với chủ đề "100 từ vựng về thế giới quanh em", cuốn sách đã trở thành một hiện tượng, được hàng nghìn mẹ đặt trước.

2. Tính tới thời điểm hiện tại, Lift the flap đã ra mắt 21 chủ đề và là một trong những bộ sách tương tác đồ sộ nhất của Đinh Tị.

3. Ba chủ đề được tái bản nhiều lần nhất là "100 từ đầu tiên về thế giới quanh em", "Động vật" và "My ABC - Bảng chữ cái Tiếng Anh cho bé".

4. Có tới 40-50 miếng lật mở với nhiều kích thước khác nhau trong mỗi cuốn sách, điểm chung là toàn bộ các miếng lật đều được thiết kế bo tròn để không gây xước cho đôi tay bé.

5. Tính tới thời điểm hiện tại, bộ sách đã bán được gần 200.000 bản và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, trở thành một trong những bộ sách được nhiều bố mẹ lựa chọn cho bé từ 0-6 tuổi 

KẾT LUẬN

Với chất liệu bìa cứng trang trọng, độ bền cao, tranh minh họa đầy màu sắc, trình bày cô đọng, logic kèm theo miếng lật mở và pop up cuối trang, bộ sách Lift-The-Flap-Lật mở khám phá - First 100 Trucks and things that go - 100 từ đầu tiên về các phương tiện giao thông hứa hẹn sẽ mang lại những bài học bổ ích, hứng thú cho bé. Bố mẹ cũng có thể cùng bé vừa học vừa chơi, tăng tính tương tác thông qua những trò đố vui, giúp bé có thêm nhiều hứng thú trong việc tiếp thu kiến thức một cách chủ động và đầy hào hứng.

CÔNG TY TNHH TM & DV VĂN HÓA ĐINH TỊ
TRỤ SỞ: Nhà NV22 - Khu 12 - Ngõ 13 Lĩnh Nam - P. Mai Động - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
VPMN: Số 78 - Đường số 1 - P. 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh