In Focus - Cuốn sách khổng lồ về khoa học thường thức

  • Mã sản phẩm: 8935212349772
  • Tác giả: Libby Walden
  • Dịch giả: Thùy Dương
  • Độ tuổi: 6 tuổi trở lên
  • Kích thước: 25x25cm
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2019
  • Số trang: 62 trang + 4 trang tờ gác

Giá: 188,800đ 236,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Quan sát mọi thứ từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong, tại sao lại không nhỉ? Thay vì nhìn vạn vật dưới lăng kính thông thường, Cuốn sách khổng lồ về khoa học thường thức sẽ đưa các bạn đến với một trải nghiệm hoàn toàn mới khi “bóc tách” lớp vỏ bên ngoài của sự vật, mở ra hành trình khám phá muôn vàn bí mật còn ẩn giấu bên trong thông qua những trang gấp khổng lồ vô cùng thú vị.

Từ những điều lớn lao cho đến những điều nhỏ bé, từ vũ trụ bao la cho đến những vật dụng đơn giản chúng ta vẫn thường dùng, bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi phát hiện ra rằng: mọi thứ không đơn giản như vẻ bên ngoài của nó! 

In focus có nghĩa là nhìn sâu vào, tập trung hơn, tìm hiểu kỹ hơn. Và đúng theo tinh thần của tên gọi ấy, những kiến thức được giới thiệu trong bộ sách này đều được nhìn nhận ở những góc nhìn vô cùng SÁNG TẠO mà chắc hẳn rằng sẽ khiến cả nhà mình trầm trồ thích thú.

Điểm khác biệt đầu tiên ở bộ sách này chính là cách trình bày kiến thức cực kỳ độc đáo theo nguyên tắc hai lớp: TỪ NGOÀI VÀO TRONG. Ví dụ như khi tìm hiểu về loài cá voi xanh, các bé sẽ đi từ hình dáng bên ngoài, những kiến thức bao quát nhất như sinh sống tại đâu, tuổi thọ như thế nào…đến cấu tạo bên trong cơ thể và chức năng từng bộ phận bên trong của loài cá này. Hay như trong cuốn sách về chủ đề Thành phố, có tới 10 thành phố nổi tiếng nhất được giới thiệu từ những góc nhìn bao quát, sau đó đi sâu vào khám phá từng ngóc ngách và nét đặc trưng nhất về thành phố đó. Chính cách giới thiệu thống nhất xuyên suốt này giúp các bé hào hứng hơn khi đọc sách, đồng thời giúp bé rèn luyện tư duy logic, cái nhìn bao quát toàn cảnh khi tìm hiểu về một vấn đề.

Mỗi cuốn In focus có tới 10 chủ đề được giới thiệu qua hàng trăm bức vẽ minh họa tuyệt đẹp từ 10 họa sĩ từ nhà xuất bản danh tiếng Little Tiger Press (Anh quốc). Bên cạnh mỗi hình vẽ sống động là những chú thích nhỏ để giải thích kỹ hơn. Là một bộ sách về khoa học và du lịch nhưng phần tranh vẽ lại chiếm tới 50% nội dung sách, tranh vẽ rất đẹp và màu sắc rất tươi sáng nữa nên chắc chắn các bạn nhỏ sẽ thích thú hơn những cuốn sách khoa học chỉ toàn chữ.

Điểm đặc biệt nhất của bộ sách chính ở những trang gập khổng lồ với chiều dài lên tới gần 1 mét, gần bằng chiều cao của một em bé 6 tuổi. Với một kích thước vĩ đại ngoài sức tưởng tượng như vậy, mỗi cuốn IN FOCUS với 10 trang gập siêu lớn bên trong có thể coi là một cuốn BÁCH KHOA KHỔNG LỒ trực quan và sinh động phần nào giúp thỏa mãn trí tưởng tượng của trẻ.

Nếu mẹ nào đã từng biết đến dòng sách khổng lồ do Đinh Tị Books xuất bản thì có thể yên tâm với lượng kiến thức bao la và chuẩn xác mà những cuốn sách khoa học trong tủ sách này mang đến cho trẻ. Và IN FOCUS cũng là một bộ sách mang trong mình kho tàng tri thức khổng lồ như vậy.

Lượng kiến thức đồ sộ nhưng được chia theo từng chủ đề nhỏ, dễ hiểu và đầy logic. Nếu như kiến thức trong cuốn Khoa học thường thức được nhóm vào trong từng chủ đề như Đại dương, Động vật, Phương tiện giao thông, Thế giới tự nhiên, Trái Đất và Vũ trụ, Công trình xây dựng…thì ở cuốn Thành phố, các bạn nhỏ sẽ tham gia vào hành trình vòng quanh thế giới, ghé thăm 10 thành phố đặc trưng nhất trải dài trên 4 châu lục. Những thông tin cũng được chọn lọc rất kĩ, đa số là các thông tin thú vị nhất, sẽ khiến các bạn nhỏ cảm thấy gần gũi và thích thú nhất.

In Focus - Cuốn sách khổng lồ về các thành phố
In Focus - Cuốn sách khổng lồ về các thành phố

188,800đ Giá: 236,000đ

Tuổi: 6 tuổi trở lên

In Focus (Trọn bộ 2 cuốn)
In Focus (Trọn bộ 2 cuốn)

377,600đ Giá: 472,000đ

Tuổi: 6 tuổi trở lên