Sách tương tác - Rèn luyện kỹ năng đầu đời cho trẻ - 30 câu trắc nghiệm giúp con văn minh lịch sự

 • Mã sản phẩm: 8935212353328
 • Tác giả: Lời: Pavla Hanáčková, Minh họa: Jakub Cenkl
 • Dịch giả: Thùy Dương
 • Độ tuổi: 4+
 • Kích thước: 26x26 cm
 • Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
 • Năm xuất bản: 2023
 • Số trang: 12

Giá: 183,200đ 229,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Trong xã hội hiện đại ngày nay, sự phát triển của cuộc sống cũng đi kèm với nhiều tác động đến con em chúng ta. Bạn đã bao giờ tự hỏi đâu là những kỹ năng ứng xử lịch sự con cần biết? Làm thế nào để hướng dẫn con làm đúng? Ví dụ như: 

 • Chúng ta nên nhường ghế cho người già và những người bị ốm khi đi xe buýt, Đúng hay Sai? 
 • Chỉ cần đánh răng mỗi ngày một lần thôi, Đúng hay Sai? 
 • Cố ý giẫm vào chân bạn mình là một việc làm thú vị, Đúng hay Sai? 

Rất nhiều câu hỏi tình huống thực tế mà các bạn nhỏ hay gặp hàng ngày phải không nào. Bằng việc hỏi đáp dí dỏm theo các mẫu câu trong cuốn sách này, các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng giải thích cho trẻ hiểu về cách ứng xử văn minh, lịch sự trong cuộc sống hàng ngày đấy! 

Cuốn sách với tựa đề “30 câu hỏi trắc nghiệm giúp con văn minh lịch sự” được thiết kế thành 6 chủ điểm khác nhau: Vệ sinh, phương tiện giao thông công cộng, cư xử với bạn bè, ở nơi công cộng, trong bữa ăn, những từ ngữ kỳ diệu.

Mỗi chủ điểm có từ 5 - 10 câu hỏi tình huống thực tế, khuyến khích trẻ tư duy và đưa ra quyết định chọn Đúng hay Sai. Sau đó trẻ sẽ “Kéo” thanh kéo trong sách và sẽ tìm thấy đáp án chính xác cho mỗi câu hỏi. Qua từng chủ điểm trẻ sẽ được giới thiệu các bài học về cách ứng xử văn minh với chính mình, bạn bè, thầy cô, biết nói lời chào, xin lỗi, cảm ơn…

Việc học tập thông qua hình thức trắc nghiệm giúp trẻ so sánh và nhận biết được hai trạng thái đúng và sai của cùng một sự việc. Trẻ sẽ học được các kỹ năng tốt trong tình huống cụ thể, từ đó biết cách ứng dụng vào thực tế. Đồng thời trẻ cũng biết những việc k nên làm trong tình huống đó là như thế nào để không lặp lại, hoặc để can ngăn bạn bè khi cần thiết. 

Cuốn sách bìa cứng dày dặn, thiết kế xinh xắn, các chi tiết tương tác chắc chắn và mượt mà giúp trải nghiệm đọc sách của trẻ thú vị, hào hứng hơn. Cuốn sách phù hợp với các bạn nhỏ từ 4 tuổi, mời cha mẹ tham khảo và đặt ngay cho bé nhé.