Hộp sách Arsène Lupin - Siêu trộm hào hoa

Hộp sách Arsène Lupin - Siêu trộm hào hoa

  • Mã sản phẩm: 8935212358590
  • Tác giả: Maurice Leblanc
  • Dịch giả: Nguyễn Quang Huy
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Năm xuất bản: 2021

Giá: 552,000đ 690,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

 

“Siêu trộm hào hoa”, “Hoàng tử đạo chích”, “Robin Hood của giới tội phạm”, đó là những mỹ danh được dành tặng cho một trong những nhân vật tiếng tăm nhất của dòng văn học trinh thám phiêu lưu nước Pháp: Arsène Lupin.

Bộ truyện “Arsene Lupin - Siêu trộm hào hoa” là bộ truyện kinh điển của Văn học Pháp. Tác phẩm ra đời bắt đầu từ năm 1909. Nhân vật xuyên suốt của bộ truyện là Lupin - một gã tài tử lập dị mang theo nỗi bất hạnh tuổi thơ. Hắn vừa thông minh, khéo léo lại vừa lịch lãm. Và hắn đã vận dụng hết những phẩm chất ấy vào sự nghiệp trộm cắp các món đồ quý giá bậc nhất.

Năm 2020, Đinh Tị Books bắt đầu biên dịch từ đầu bộ sách hấp dẫn này, lần đầu tiên gửi đến cho bạn đọc Việt Nam được tiếp cận đúng thứ tự nguyên tác.

Boxset 2021 này gồm những tác phẩm tiếp nối năm 2020. Tất cả các tác phẩm đều được biên dịch mới, nguyên gốc và đầy đủ. Không chỉ có những vụ trộm cắp tài tình, mà còn có những vụ án mà siêu trộm Lupin phải nhúng tay như một thám tử. Độ lắt léo, gay cấn của cốt truyện khiến ngay cả trinh thám hiện đại cũng phải kính nể tài năng của Leblanc.