Hoàng tử bé

  • Mã sản phẩm: 8935212358460
  • Tác giả: Antoine de Saint-Exupéry
  • Dịch giả: Lê Việt Dũng
  • Kích thước: 14 x20.5cm
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2022-130
  • Số trang: 116

Giá: 63,200đ 79,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

HOÀNG TỬ BÉ - BẢN DỊCH MỚI, DIỆN MẠO MỚI

Kể từ khi xuất hiện ở Việt Nam, Hoàng Tử Bé đã nhiều lần được tái bản cũng như dịch thuật lại. Đến nay, đã có hàng trăm ngàn ấn bản đến tay bạn đọc. Nhưng mỗi thế hệ bạn đọc mới lại mong muốn, đón chờ các bản dịch và thiết kế mới cho cuốn sách kinh điển này. Đây là lí do, Đinh Tị Books tổ chức dịch thuật và thiết kế lại Hoàng Tử Bé với phong cách mới mẻ, gần gũi và dễ tiếp cận hơn.

Hoàng Tử Bé được xem là một trong những tác phẩm văn học thơ mộng, trong sáng, thuần khiết nhất của mọi thời đại. Cho đến nay, tác phẩm ra đời vào năm 1943 của nhà văn Saint – Exupéry này đã được dịch sang hơn 300 ngôn ngữ và phát hành hơn 200 triệu bản trên khắp thế giới.

Trẻ em thích Hoàng tử bé vì cuốn sách ngắn, câu chữ đơn giản, lại có nhiều hình vẽ minh họa đẹp mê ly. Người lớn thích Hoàng tử bé vì cuốn sách khiến họ nhận ra nhiều bài học vốn đơn giản nhưng hay bị lãng quên. Đó là hãy luôn nhìn thế giới bằng trái tim biết yêu thương, luôn gắng sức, kiên nhẫn với tất cả công việc của mình, sống có trách nhiệm với các mối quan hệ đời và tận hưởng trải nghiệm của chính mình trên hành trình khám phá thế giới.

Câu chuyện bắt đầu khi một chàng phi công gặp nạn ở sa mạc Sahara vì động cơ máy bay bị hỏng và vô tình gặp gỡ một người trẻ kì lạ với mái tóc vàng mà anh gọi đó là hoàng tử bé. Hoàng tử bé đến từ tiểu hành tinh B612 xa xôi, nơi có hai núi lửa đang hoạt động và một núi lửa đã tắt. Và tại đây, cậu sống một mình cùng với một nàng hồng đỏm dáng. Vì quá đau khổ bởi nàng, cậu đã lợi dụng cuộc di cư của những chú chim hoang dã để trốn thoát. Trước khi đến với Trái Đất, cậu đã phiêu lưu qua 6 hành tinh với bao câu chuyện kỳ lạ.

Dưới lời kể cho chàng phi công, chuyến du hành của Hoàng tử bé với tất cả sự hồn nhiên, ngây thơ, trong trẻo, có niềm vui mà cũng có nước mặt đã làm say đắm biết bao trái tim trên thế giới và trở thành một áng văn chương bất hủ của thời đại.

"Người ta chỉ có thể nhìn thấy thật rõ ràng và đúng đắn bằng trái tim, những điều quan trọng nhất không thể nhìn thấy bằng đôi mắt."

- Hoàng tử bé

####