Hộp 1 (3 tập)-  SÁCH TƯƠNG TÁC CHUYỂN ĐỘNG - THẾ GIỚI CỔ TÍCH

Hộp 1 (3 tập)- SÁCH TƯƠNG TÁC CHUYỂN ĐỘNG - THẾ GIỚI CỔ TÍCH

  • Mã sản phẩm: 8935212359566
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Kích thước: 19x7.5x19 cm
  • Năm xuất bản: 2022

Giá: 285,600đ 357,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Đinh Tị Books xin trân trọng giới thiệu “Bộ sách tương tác chuyển động - Mở thể giới cổ tích lung linh” gợi nhắc về truyện cổ tích thơ mộng đặc sắc.
Truyện cổ tích là tuổi thơ tuyệt đẹp của trẻ, bất kể thế hệ nào. Nếu thời bố mẹ gắn bó với những cuốn sách cũ đọc đi đọc lại, thì các bạn nhỏ ngày nay đã có thêm rất nhiều cuốn sách truyện cổ tích mới lạ, phù hợp thời đại 4.0 hơn; trong đó nhất định phải kể đến BỘ SÁCH TƯƠNG TÁC CHUYỂN ĐỘNG - CHỦ ĐỀ THẾ GIỚI CỔ TÍCH!

Giới thiệu về “Bộ sách tương tác chuyển động - Mở thể giới cổ tích lung linh”

Sách tương tác về thế giới cổ tích lôi cuốn và hấp dẫn. Bộ sách gồm 03 cuốn sách: Người Đẹp và Quái Vật; Cô Bé Lọ Lem và Nàng Tiên Cá. Vẫn là những câu truyện cổ tích quen thuộc nhưng được trình bày mới lạ bằng những trang sách dày, cứng kết hợp với các miếng Đẩy - Kéo - Trượt giúp bé thích thú khi vừa đọc sách, vừa tương tác tay với các miếng ghép đó. 

Sách song ngữ Việt - Anh giúp các bé rèn luyện ngôn ngữ, trang bị từ vựng. Hình thức song ngữ phù hợp với xu hướng học tập của trẻ em thời nay. 

Đặc điểm của sách tương tác về thế giới cổ tích khiến vạn người mê.

Mỗi cuốn sách đều vô cùng sinh động với hình minh họa dễ thương, các điểm chuyển động giúp sách mở những không gian trải nghiệm thực tế, như thể trẻ được đứng giữa các nhân vật và chứng kiến câu chuyện thật. 

Với sách chuyển động, đọc sách không chỉ tiếp nhận kiến thức mà còn giúp trẻ phát triển đồng thời các giác quan như: vận động tay, khả năng linh hoạt ngón tay thông qua các tương tác cầm nắm, kéo đẩy; phát triển thị giác, trí tưởng tượng, tư duy kể chuyện, tư duy linh hoạt. 

Kết luận

Chắc chắn đây sẽ là bộ thích gối đầu giường của các bạn nhỏ từ 0-6 tuổi. 
Ba mẹ tìm hiểu và đặt mua tại website: https://dinhtibooks.com.vn/hop-1-3-tap-sach-tuong-tac-chuyen-dong-the-gioi-co-tich-dp4886.html 
CÔNG TY TNHH TM & DV VĂN HÓA ĐINH TỊ
TRỤ SỞ: Nhà NV22 - Khu 12 - Ngõ 13 Lĩnh Nam - P. Mai Động - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
VPMN: Số 78 - Đường số 1 - P. 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0247.309.3388 - Email: contacts@dinhtibooks.vn - Mst: 0101884041