Hỏi - Đáp về Những sự vật thân quen

  • Mã sản phẩm: 8935212351492
  • Tác giả: Lời: Isabelle Mignard và Marie Parade/Minh họa: Danièle Schulthess
  • Dịch giả: Phạm Nhàn
  • Độ tuổi: 5 tuổi trở lên
  • Kích thước: 20.5x23.3cm
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2020
  • Số trang: 28

Giá: 20,000đ 25,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

“Tôi nghĩ, vào ngày đứa trẻ chào đời, nếu người mẹ có thể cầu xin bà tiên đỡ đầu ban cho em bé một món quà hữu ích nhất, món quà ấy sẽ là trí tò mò.” - Eleanor Roosevelt, phu nhân của cố Tổng thống Hoa Kỳ Franklin D. Roosevelt

Thường xuyên đặt câu hỏi về thế giới là biểu hiện của đứa trẻ thông minh và ham học - một phẩm chất cần được bồi đắp. Nhưng để giải quyết muôn vàn câu hỏi mà ngay cả bố mẹ, thầy cô cũng chưa có câu trả lời, các em cần sự trợ giúp của những cuốn sách hay, dễ hiểu.

Trên tinh thần đó, cuốn sách Hỏi - Đáp về Những sự vật thân quen nói riêng và bộ sách Hỏi - Đáp về… (gồm 6 cuốn) nói chung được xuất bản với kỳ vọng bao quát phần nào những thắc mắc đa dạng của các em về những chủ đề gần gũi như cơ thể người, những sự vật thân quen... thông qua tranh minh họa sống động và nội dung được chọn lọc kĩ lưỡng bởi nhóm chuyên gia của Pháp. Bộ sách hứa hẹn sẽ gieo mầm tri thức và khát khao học hỏi trong lòng độc giả nhỏ tuổi.

Giới thiệu về cuốn sách Hỏi - Đáp về Những sự vật thân quen

Cuốn sách bao quát những vấn đề quen thuộc của cuộc sống như máy tính, trái cây, con vật, trò chơi, nhà cửa, cơ thể con người,... Những câu hỏi được đưa ra trong sách là những thắc mắc cơ bản, dễ hiểu, giúp cho các em nhỏ hiểu rõ hơn về thế giới xung quanh.

Nội dung trong cuốn sách được tác giả biên soạn một cách rõ ràng, dễ hiểu. Đồng thời, những hình ảnh minh họa sống động cũng giúp cho các em dễ dàng hình dung và tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng.

Hỏi - Đáp về Những sự vật thân quen

Tại sao nên đọc cuốn sách Hỏi - Đáp về Những sự vật thân quen?

Trong thời đại hiện đại, internet và công nghệ ngày càng phát triển. Các em nhỏ có thể truy cập và tìm kiếm thông tin về những thắc mắc của mình trên mạng. Tuy nhiên, không phải thông tin trên mạng đều đúng và phù hợp với độ tuổi của các em. Do đó, việc sở hữu những cuốn sách như Hỏi - Đáp về Những sự vật thân quen là rất quan trọng để giúp cho các em tiếp cận với kiến thức chính xác và hữu ích.

Cuốn sách không chỉ giúp cho các em trả lời những câu hỏi tò mò của mình mà còn giúp các em tạo ra tình yêu và sự đam mê với học hỏi. Từ đó, các em sẽ trở nên ham học hơn và nâng cao khả năng tư duy của mình.

Hỏi - Đáp về Những sự vật thân quen

Kết luận

Bộ sách Hỏi - Đáp về Những sự vật thân quen của Đinh Tị Books là một tài liệu hữu ích giúp trẻ em hiểu rõ hơn về những vật dụng và sự việc thường gặp trong cuộc sống. Bộ sách không chỉ mang lại kiến thức bổ ích mà còn giúp trẻ phát triển tư duy và trí não thông qua việc khám phá, tìm hiểu và giải đáp các thắc mắc.

CÔNG TY TNHH TM & DV VĂN HÓA ĐINH TỊ
TRỤ SỞ: Nhà NV22 - Khu 12 - Ngõ 13 Lĩnh Nam - P. Mai Động - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
VPMN: Số 78 - Đường số 1 - P. 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh