Gieo hạt giống thương yêu - Mình là chị gái rồi nhé!

  • Mã sản phẩm: 8935212348089
  • Tác giả: Lời và minh họa: Caroline Jayne Church
  • Dịch giả: Jean-Pierre D.L.B
  • Độ tuổi: 0-6 tuổi
  • Kích thước: 17x20.5cm
  • Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2019
  • Số trang: 24

Giá: 16,000đ 20,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Gieo hạt giống thương yêu (8 tập) là một bộ sách rất dễ thương và thú vị với nội dung viết về tình cảm gia đình và bạn bè vô cùng gần gũi và ấm áp, ngôn ngữ kể chuyện nhẹ nhàng và tình cảm, hình ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Ở phần này của tập sách, các bé sẽ được khám phá và làm quen cuộc sống khi làm chị gái, từ đó bé học được cách chia sẻ tình yêu thương với em của mình, cùng cha mẹ chăm sóc và yêu thương em nhỏ.

Gieo hạt giống thương yêu - Mình là chị gái rồi nhé!

Nguồn cảm hứng cho bộ sách Gieo hạt giống thương yêu và cuốn sách nhỏ "Mình là chị gái rồi nhé!"

Chắc hẳn các bé gái khi có thêm em nhỏ đã quen với câu nói "Giờ bố mẹ có em rồi, cháu phải chia sẻ tình yêu của bố mẹ cho em" hay "Bố mẹ bây giờ sẽ yêu em nhiều hơn con". Bé gái nào cũng sẽ thấy chạnh lòng và tủi thân khi không hiểu được rằng cha mẹ sẽ yêu thương cả 2 chị em chứ không phải chỉ yêu mỗi em nhỏ.

Đây là tâm lý rất bình thường của các bé gái 0-6 tuổi, bởi từ nhỏ bé đã quen với sự chú ý, quan tâm nhiều hơn của cha mẹ dành cho mình. Bé có thể nghĩ rằng em nhỏ mới ra đời chính là đứa trẻ sẽ "cướp đi" cha mẹ, cha mẹ sẽ chỉ yêu thương em mà quên đi mình.

Gieo hạt giống thương yêu - Mình là chị gái rồi nhé!

Cuốn sách "Gieo hạt giống thương yêu - Mình là chị gái rồi nhé!" được Đinh Tị Books cho ra đời như một cách để cha mẹ chuẩn bị tinh thần cho bé gái trước khi có em chào đời. Cuốn sách sẽ giúp con hiểu rằng, em nhỏ ra đời là để cùng chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc và tình yêu thương với cả gia đình, và chị gái cũng sẽ là người chăm lo, yêu thương em giống như bố mẹ.

Kết luận

Bộ sách gieo hạt giống thương yêu chắc chắn sẽ mang lại những giây phút vui vẻ cùng nhiều khoảnh khắc tuyệt vời cho bố mẹ và các em bé. Bộ sách siêu ấm áp và ngọt ngào này giống như món quà tặng quý giá, sẽ giúp nuôi dưỡng và vun đắp những "hạt giống thương yêu" giữa bố mẹ, anh chị em, bạn bè của các em bé trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

CÔNG TY TNHH TM & DV VĂN HÓA ĐINH TỊ
TRỤ SỞ: Nhà NV22 - Khu 12 - Ngõ 13 Lĩnh Nam - P. Mai Động - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
VPMN: Số 78 - Đường số 1 - P. 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0247.309.3388 - Email: contacts@dinhtibooks.vn - Mst: 0101884041