Dạy con thói quen tốt - Không cáu giận

  • Mã sản phẩm: 8935212359191
  • Tác giả: Lời: Tạ Như; Minh họa: Diêm Sảng
  • Dịch giả: Nguyễn Đức Vịnh
  • Độ tuổi: 3-6 tuổi
  • Kích thước: 20.5x20.5cm
  • Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2022-754
  • Số trang: 24

Giá: 20,800đ 26,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Đinh Tị Books xin trân trọng giới thiệu cuốn sách "Dạy con thói quen tốt - không cáu giận" nằm trong bộ sách "Dạy con thói quen tốt" với mong muốn góp phần vào quá trình trưởng thành của các bạn nhỏ. Bộ sách được viết dưới dạng những câu chuyện ngắn, gọn nhẹ và đáng yêu, nhằm giúp các em hiểu về tầm quan trọng của hành động đúng đắn và thói quen tốt.

Lý do cha mẹ nên chọn bộ sách "Dạy con thói quen tốt"

Việc rèn luyện bản thân từ nhỏ là một điều vô cùng quan trọng. Một thái độ đúng đắn và một thói quen tốt sẽ giúp các em tự tin, kiểm soát cảm xúc và có một tương lai rộng mở. Với những chủ đề như "Không cáu giận", "Tự tin", "Không xấu hổ", "Không đố kỵ", "Không tham lam", "Không ấm ức", "Can đảm", "Không nói dối", bộ sách sẽ truyền đạt những bài học bổ ích cho các em.

                          Dạy con thói quen tốt - Không cáu giận

Cáu giận là bản năng, kiềm chế cáu giận là bản lĩnh

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta không thể tránh khỏi những tình huống khi cảm xúc bất mãn hay tức giận tràn đầy trong lòng. Tuy nhiên, sự khác biệt đến từ khả năng kiểm soát và quản lý cảm xúc của chúng ta.

Dạy trẻ con cách kiềm chế cáu giận từ nhỏ chính là có thể đối mặt với mọi thách thức với sự bình tĩnh, thông minh và khôn ngoan. Điều này không chỉ giúp các con duy trì hòa khí trong các mối quan hệ, mà còn mang lại sự tự tin và sự tôn trọng của người khác.

TỨC GIẬN LÀ BẢN NĂNG, KIỀM CHẾ MỚI LÀ BẢN LĨNH - THICHBLOG.NET

Kết luận

Hãy nhớ rằng, kiểm soát cảm xúc là một quá trình, và nó đòi hỏi sự tỉnh táo và ý thức từ chúng ta. Và đọc sách chính là một trong những cách hiệu quả nhất để giúp con hình thành thói quen tốt đó. Cha mẹ hãy để Đinh Tị Books đồng hành cùng con trong hành tình trưởng thành nhé!