Chuyến du hành vào lòng đất

  • Mã sản phẩm: 8935212364683
  • Tác giả: Jules Verne
  • Dịch giả: Ngụy Thanh Tuyên
  • Kích thước: 14,5 x 20,5
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2023
  • Số trang: 396

Giá: 111,200đ 139,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

CHUYẾN DU HÀNH VÀO LÒNG ĐẤT

CHUYẾN PHIÊU LƯU KỊCH TÍNH VÀ ĐẦY RẪY HIỂM NGUY, KHÁM PHÁ NƠI TẬN CÙNG TRÁI ĐẤT

 

Jules Verne (1828-1905) là tiểu thuyết gia, nhà thơ và nhà viết kịch người Pháp nổi tiếng với sự nghiệp sáng tác vô cùng đồ sộ, số lượng sách được dịch nhiều thứ hai trên thế giới kể từ năm 1979, xếp giữa Agatha Christie và William Shakespeare. 

Ông được coi là "người khai sinh" ra dòng tiểu thuyết phiêu lưu khoa học viễn tưởng. Nhắc đến ông, nhiều bạn đọc ắt hẳn sẽ nghĩ ngay đến những tác phẩm phiêu lưu khám phá quen thuộc như: Hai vạn dặm dưới biển, 80 ngày vòng quanh thế giới, Chuyến du hành vào lòng đất… 

Và trong số ba danh tác nổi tiếng nhất của Jules Verne, "Chuyến du hành vào lòng đất" là tác phẩm mang đến nhiều sự bất ngờ không tưởng nhất.

"Chuyến du hành vào lòng đất" kể lại hành trình kịch tính và đầy rẫy những hiểm nguy của Giáo sư Lidenbrock - một nhà địa chất học và khoáng vật học người Đức, tin rằng có những miệng núi lửa có con đường đi thẳng xuống trung tâm Trái Đất, cùng cậu cháu trai Axel và anh bạn dẫn đường Hans gan dạ. 

Họ đã đi xuống nhiều dặm để tiến vào thế giới dưới lòng đất, băng qua những mỏ quặng than đá và kim cương, phát hiện ra đại dương và trần hang rộng lớn với những đám mây cùng thứ ánh sáng vĩnh cửu. Khi đưa bè ra khơi, họ chạm trán với các loài cá thời tiền sử và các loài bò sát biển khổng lồ. Một cơn bão sét đe dọa phá hủy chiếc bè với những hành khách bên trên, nhưng thay vào đó lại ném họ lên một nghĩa địa xương…

Xuyên suốt tác phẩm, bạn đọc sẽ phải thán phục trước trí tưởng tượng siêu phàm và liên tục sửng sốt trước những khung cảnh tráng lệ được Jule Verne miêu tả cực kỳ sinh động. Đặc biệt, ở bản chuyển ngữ kèm tranh minh họa này, câu chuyện chắc chắn sẽ càng trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Đinh Tị hân hạnh mang kiệt tác này đến độc giả Việt Nam với bản dịch đầy đủ từ dịch giả nổi tiếng Ngụy Thanh Tuyên giúp truyền tải trọn vẹn tinh thần của bản gốc trong diện mạo mới đẹp mắt và ấn tượng.

 “Hỡi những kẻ hậu nhân, những nhà du hành táo bạo, hãy chui xuống miệng núi lửa trên Snæfell jökull, nơi bóng đỉnh Scartaris chạm tới trước khi tháng Bảy về, ngươi sẽ vào đến tâm Trái Đất; như những gì ta đã từng làm. Arne Saknussemm.”