Cây, Lá, Hoa và Hạt

  • Mã sản phẩm: 8935212356596
  • Tác giả: DK
  • Dịch giả: Thùy Dương
  • Độ tuổi: 8 tuổi trở lên
  • Kích thước: 21x26.8cm
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2022-111
  • Số trang: 192 trang + 8 trang gác

Giá: 231,200đ 289,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

 

CHÚNG TA BIẾT QUÁ ÍT VỀ CÂY, LÁ, HOA VÀ HẠT XUNG QUANH MÌNH 

Đó là lý do bạn nên tham gia vào hành trình khám phá thế giới thực vật ngay hôm nay.

Con người không thể sống thiếu thực vật. Chúng ta cần thực vật để làm thức ăn, nơi trú ẩn, và trên hết, để lấy không khí cho sự hô hấp từng giây, từng phút. Nhưng đáng tiếc là, chúng ta quả thực biết quá ít về cây, lá, hoa và hạt xung quanh mình. 

Cuốn sách Bách khoa thư về thế giới thực vật - Cây, Lá, Hoa và Hạt đến từ NXB DK - NXB hàng đầu thế giới trong việc phổ cập kiến thức khoa học sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng và sự kỳ diệu của cây cối. 

Trung thành với phong cách riêng biệt làm nên “thương hiệu” của DK, ấn phẩm này chứa đựng hơn 1.000 bức ảnh được chụp sắc nét, sống động, “soi” tường tận từng góc cạnh của các loại hoa, quả, hạt, cây (thậm chí là bổ dọc ra cho độc giả chiêm ngưỡng), kèm theo đó là những kiến thức độc đáo, hấp dẫn được tuyển chọn, kiểm chứng bởi Tiến sĩ Sarah Jose và Tiến sĩ Chris Clennett.

Bước vào hành trình này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi kỳ quặc như: Cây có ăn thịt không? Xương rồng trữ nước thế nào? Làm thế nào để những bông hoa trông giống ong? Cây cao nhất thế giới mọc ở đâu?... Bạn cũng sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên trước những góc nhìn độc đáo hay những sự so sánh mới mẻ mà cuốn sách mang lại. Tất cả sẽ được giới thiệu trong 320 trang sách của cuốn bách khoa thư đồ sộ này.

Nào, ngay bây giờ, hãy cùng chúng mình bước vào hành trình khám phá thế giới thực vật đầy kỳ diệu nhé.

 

 

 

 

 

####