Bữa sáng của tớ là ánh dương

  • Mã sản phẩm: 8935212355735
  • Tác giả: Michael Holland & Philip Giordano
  • Dịch giả: Khánh Vân
  • Độ tuổi: 6 tuổi trở lên
  • Kích thước: 20.5x26cm
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2021
  • Số trang: 124

Giá: 102,400đ 128,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Đinh Tị Books trân trọng giới thiệu cuốn sách "Bữa sáng của tớ là ánh dương" - dạy trẻ về thiên nhiên: Từ hiểu đến tôn trọng. Nếu con người đột nhiên không còn tồn tại, các loài thực vật vẫn sống tốt, thậm chí còn sống dễ dàng hơn. Nhưng nếu thực vật đột nhiên biến mất, con người sẽ không thể tồn tại dù chỉ trong vài phút. 

Giới thiệu về cuốn sách "Bữa sáng của tớ là ánh dương"

Làm thế nào để trẻ em - thế hệ chủ nhân tương lai của Trái Đất hiểu được điều này? Làm sao để trẻ biết yêu từng chiếc lá, nhành cây, ngọn cỏ, cảm nhận được tầm quan trọng của thiên nhiên trong từng hơi thở, và thật lòng biết ơn thiên nhiên đã mang đến cuộc sống tốt đẹp cho con người? Cuốn sách “Bữa sáng của tớ là ánh dương” sẽ cho bạn câu trả lời. Không chỉ cung cấp kiến thức hữu ích giúp trẻ hiểu biết về hơn 400.000 loài thực vật trên Trái Đất, cuốn sách thú vị này còn cho trẻ thấy những điều kỳ diệu mà thực vật mang lại cho cuộc sống, cũng như dạy trẻ cách chăm sóc hành tinh để nhân loại có thể đi đến một tương lai bền vững - tương lai sống xanh. Bữa sáng của tớ là ánh dương

Vì sao nên sở hữu cuốn sách này?

Cuốn sách "Bữa sáng của tớ là ánh dương" là một cuốn sách rất hữu ích cho trẻ em hiểu và tôn trọng thiên nhiên. Cuốn sách không chỉ giúp trẻ em hiểu biết về hơn 400.000 loài thực vật trên Trái Đất, mà còn cho trẻ thấy những điều kỳ diệu mà thực vật mang lại cho cuộc sống, cũng như dạy trẻ cách chăm sóc hành tinh để nhân loại có thể đi đến một tương lai bền vững. Nếu bạn muốn con em mình hiểu về tầm quan trọng của thiên nhiên và biết cách yêu quý và bảo vệ nó, thì đây là một cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua.

Bữa sáng của tớ là ánh dương

Kết luận

Nếu khói bụi, hóa chất, ô nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính,... là những điều bố mẹ đang trăn trở; nếu tương lai của con cháu chúng ta là điều khiến bố mẹ phải lo lắng, vậy thì nhất định, bố mẹ phải cùng các con khám phá cuốn sách "Bữa sáng của tớ là ánh dương".

CÔNG TY TNHH TM & DV VĂN HÓA ĐINH TỊ
TRỤ SỞ: Nhà NV22 - Khu 12 - Ngõ 13 Lĩnh Nam - P. Mai Động - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
VPMN: Số 78 - Đường số 1 - P. 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0247.309.3388 - Email: contacts@dinhtibooks.vn - Mst: 0101884041