Big Book of ABC - Cuốn sách khổng lồ về bảng chữ cái tiếng Anh

  • Mã sản phẩm: 8935212352352
  • Tác giả: Lời: Felicity Brooks-Minh họa: Sophia Touliatou
  • Dịch giả: Minh Trang
  • Độ tuổi: 3-12 tuổi
  • Kích thước: 24x29
  • Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2020
  • Số trang: 28

Giá: 134,400đ 168,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Để có thể nuôi dưỡng trí thông minh và sáng tạo của các bé trong quá trình học hỏi một ngôn ngữ mới, việc kích thích tất cả các giác quan để chúng cùng hoạt động là vô cùng quan trọng!Hiểu được điều này, Big Book of ABC - Cuốn sách khổng lồ về bảng chữ cái Tiếng Anh đã được thiết kế với không chỉ hình ảnh mà còn cả âm thanh vô cùng sống động!

KHÁM PHÁ BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG ANH “SỐNG ĐỘNG” TRONG BIG BOOK OF ABC 

Làm cách nào để trẻ làm quen với tiếng Anh khi con chưa biết chữ? Đây chắc chắn là câu hỏi đang khiến rất nhiều bố mẹ phải đau đầu. 
Big book of abc – Cuốn sách khổng lồ về bảng chữ cái tiếng Anh với nhiều điều thú vị sẽ là khởi đầu đầy tuyệt vời cho hành trình học tiếng Anh của bé.
Những trang sách rực rỡ, bắt mắt và ngập tràn những hình minh họa đáng yêu sẽ mở ra một thế giới sống động trước mắt trẻ, khiến trẻ bị thu hút và nâng cao trí tưởng tượng.
Mỗi chữ cái tiếng Anh trong sách đều đi kèm các từ đơn và câu ngắn được bắt đầu bằng chính chữ cái đó. Bằng cách liên kết hình ảnh với câu chữ, trẻ sẽ dễ dàng ghi nhớ câu từ, phát triển ngôn ngữ.
Đặc biệt hơn, bố mẹ và bé còn có thể nghe cách phát âm chuẩn của các từ trong sách bằng cách truy cập vào link hoặc quét mã QR tặng kèm sách. Điều này sẽ giúp trẻ phát âm đúng và hình thành ngữ điệu tự nhiên khi nói tiếng Anh trong tương lai.
Bố mẹ còn chờ gì nữa, hãy đặt sách và cùng con bước vào thế giới tiếng Anh “sống động” của Big book of abc ngay nhé. 

KẾT LUẬN

Với chất liệu bìa cứng trang trọng, độ bền cao, tranh minh họa đầy màu sắc, trình bày cô đọng, logic kèm theo miếng lật mở và pop up cuối trang, Đinh Tị Books đem đến bộ Cuốn sách khổng lồ về bảng chữ cái tiếng Anh hứa hẹn sẽ mang lại những bài học bổ ích, hứng thú cho bé. Bố mẹ cũng có thể cùng bé vừa học vừa chơi, tăng tính tương tác thông qua những trò đố vui, giúp bé có thêm nhiều hứng thú trong việc tiếp thu kiến thức một cách chủ động và đầy hào hứng.

 

CÔNG TY TNHH TM & DV VĂN HÓA ĐINH TỊ
TRỤ SỞ: Nhà NV22 - Khu 12 - Ngõ 13 Lĩnh Nam - P. Mai Động - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
VPMN: Số 78 - Đường số 1 - P. 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0247.309.3388 - Email: contacts@dinhtibooks.vn - Mst: 0101884041