Sách tương tác - Big book - Cuốn sách khổng lồ về các ngôi sao và các hành tinh

  • Mã sản phẩm: 8935212338523
  • Tác giả: Emily Bone - Tranh: Fabiano Fiorin & Quách Cẩm Phương
  • Độ tuổi: 2-12+
  • Kích thước: 24.5x29.5
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Số trang: 32

Giá: 134,400đ 168,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Thì ra, Trái đất chỉ là một hành tinh nhỏ bé trong vũ trụ bao la. Thì ra, Mặt trời là một quả cầu lửa khổng lồ chứa toàn những khí là khí. Thì ra, trong số những ngôi sao tưởng như nhỏ xíu trên bầu trời, có những ngôi sao còn lớn hơn cả Mặt trời... Và còn rất nhiều những chuyện khó tin nữa đang ẩn chứa trong cuốn sách khổng lồ này mà các bạn nhất định không thể bỏ lỡ.


KHÁM PHÁ VŨ TRỤ CHỈ TRONG 01 GIỜ CÙNG BIG BOOK!

01 GIỜ mỗi ngày - Đó là tất cả thời gian bố mẹ cần để đọc sách cùng con nhưng kiến thức về vũ trụ và khoa học vũ trụ sẽ là của các em. Vậy tại sao chúng ta không bắt đầu ngay với “BIG BOOK - Cuốn sách khổng lồ các ngôi sao và các hành tinh” này nhỉ?

Tất cả những kiến thức và hình ảnh trong sách đều được miêu tả một cách CHÍNH XÁC và cập nhật về các hành tinh ngoài không gian. Khoa học vũ trụ chưa phải là ngành khoa học phổ biến và phát triển tại Việt Nam, những sách về chủ đề này không nhiều và cuốn sách này là MỘT TRONG NHỮNG CUỐN SÁCH KIẾN THỨC VŨ TRỤ HIẾM HOI được xuất bản ở Việt Nam mang tính chính xác về kiến thức và hiện đại về mặt thông tin/số liệu.

Chúng ta đều biết trên bầu trời có gì, nhưng để hiểu và giải thích tường tận cho con trẻ thì có bao nhiêu bạn phụ huynh trả lời được tất cả câu hỏi vì sao của trẻ về vũ trụ bao la? “BIG BOOK - Cuốn sách khổng lồ về các ngôi sao và các hành tinh” sẽ là KHO TÀNG KIẾN THỨC KHOA HỌC CHO CẢ BẠN VÀ CON đấy.

Vì những kiến thức trong sách không đơn giản, nên phụ huynh cũng như các em mỗi ngày chỉ nên dành ra 01 giờ để đọc và tìm hiểu thật kĩ về 01 chủ đề nhỏ trong cuốn sách. Không nên đọc quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng "bội thực", và sách hay phải để dành đọc từ từ mới thú đúng không nào .

CUỐN SÁCH KHỔNG LỒ VỀ NGÔI SAO VÀ CÁC HÀNH TINH- LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO CÁC BÉ THÍCH THIÊN VĂN

Cuốn sách khổng lồ về ngôi sao và các hành tinh là một cuốn sách siêu bự, với hơn 32 trang và hàng trăm hình ảnh tuyệt đẹp, giúp độc giả khám phá và tìm hiểu về các hành tinh, ngôi sao, thiên thể và hiện tượng thiên văn trong vũ trụ.

Cuốn sách được viết bằng ngôn ngữ đơn giản và dễ hiểu, vì vậy phụ huynh và các bé có thể dễ dàng tiếp cận và hiểu rõ các khái niệm và thông tin phức tạp về vũ trụ.

Ngoài ra, "Sách tương tác" còn có tính năng tương tác độc đáo, cho phép độc giả tương tác với các bản đồ, hình ảnh và các thông tin khác trong sách, tạo ra một trải nghiệm đọc sách đầy thú vị

Kết Luận

Sau thời gian hết hàng, Big Book chủ đề các ngôi sao và các hành tinh đã được tái bản, mẹ có thể tìm mua tại các hiệu sách lớn trên toàn quốc hoặc để lại tin nhắn cho Đinh Tị Books để được tư vấn kĩ hơn ạ!
 

Tất cả những kiến thức và hình ảnh trong sách đều được miêu tả một cách CHÍNH XÁC và cập nhật về các hành tinh ngoài không gian.

CÔNG TY TNHH TM & DV VĂN HÓA ĐINH TỊ
TRỤ SỞ: Nhà NV22 - Khu 12 - Ngõ 13 Lĩnh Nam - P. Mai Động - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
VPMN: Số 78 - Đường số 1 - P. 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0247.309.3388 - Email: contacts@dinhtibooks.vn - Mst: 0101884041