Bách khoa thư về phát triển kỹ năng - Tuổi dậy thì

 • Mã sản phẩm: 8935212359641
 • Tác giả: Phù Sinh
 • Dịch giả: Khánh Vân
 • Kích thước: 19 x 23
 • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
 • Năm xuất bản: 2022
 • Số trang: 256

Giá: 224,000đ 280,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Đinh Tị Books trân trọng giới thiệu cuốn sách CUỐN SÁCH BÁCH KHOA THƯ VỀ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG - TUỔI DẬY THÌ. Bách khoa thư về phát triển kỹ năng - Tuổi dậy thì là cuốn sách cần phải đọc đối với tất cả các bậc cha mẹ và các bạn trẻ đã, đang và sẽ bước vào giai đoạn dậy thì. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn trực quan, thông tin cụ thể về giai đoạn nhạy cảm này, cũng như cách đối phó, bước qua những thăng trầm trên hành trình trưởng thành. 

Bách khoa thư về phát triển kỹ năng - Tuổi dậy thì - cần đọc đối với tất cả cha mẹ và các bạn trẻ đã, đang và sẽ bước vào giai đoạn dậy thì

Dậy thì - quá trình chuyển tiếp từ một đứa trẻ thành một thanh niên, là một trong những giai đoạn đáng kinh ngạc nhất trong toàn bộ cuộc đời của một con người. Lứa tuổi dậy thì với mỗi bạn trẻ có thể đầy thú vị, vui nhộn hay kỳ diệu, nhưng cũng có thể sẽ vô cùng khó khăn, bối rối và căng thẳng.

Thật khó để không cảm thấy tự ti và căng thẳng trong khoảng thời gian đầy xáo trộn như thế, khi cơ thể của chúng ta dường như không còn là cơ thể của chúng ta nữa và bản sắc cá nhân của chúng ta thì liên tục thay đổi. Cha mẹ của các bạn trẻ đang ở lứa tuổi dậy thì chắc chắn cũng sẽ tràn đầy cảm xúc như thế. 

Bách khoa thư về phát triển kỹ năng - Tuổi dậy thì

Cuốn sách Bách khoa thư về phát triển kỹ năng - Tuổi dậy thì được biên soạn với mục đích trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy hỗ trợ cho các bạn trẻ đang ở độ tuổi dậy thì, đồng thời hướng dẫn các bậc cha mẹ đồng hành đúng cách cùng con để giai đoạn dậy thì trở thành một trải nghiệm tích cực và dễ chịu. 

Toàn bộ cuốn sách được chia thành 12 phần, bao quát tất cả những vấn đề cụ thể của tuổi dậy thì. Từ chu kỳ kinh nguyệt ở nữ giới, sự dậy thì của nam giới, cách chăm sóc cơ thể và tinh thần, cho đến những vấn đề liên quan như nạn bắt nạt trên mạng xã hội, gia đình, các mối quan hệ và thậm chí là cả tình dục, đều được trình bày một cách rõ ràng trong cuốn sách này. Bách khoa thư về phát triển kỹ năng - Tuổi dậy thì sẽ đi sâu giải thích các chủ đề: 

 • Lớn lên
 • Sự dậy thì ở nữ giới
 • Dậy thì ở nam giới
 • Cơ thể khỏe mạnh
 • Tinh thần khỏe mạnh
 • Phát huy tiềm năng
 • Cuộc sống kỹ thuật số
 • Thế giới rộng lớn hơn
 • Gia đình
 • Các mối quan hệ
 • Tính dục
 • Tình dục

Với nhiều biểu đồ đi kèm cùng cách ký hiệu thông minh hay những giải thích đầy tính logic, sách thật sự là cuốn cẩm nang khoa học cung cấp những lời khuyên, gợi ý thiết thực, thông tin thú vị hay những cảnh bảo quan trọng để hỗ trợ tốt hơn cho các bạn trẻ và các bậc cha mẹ. Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về bất cứ chủ đề, lĩnh vực nào nhờ vào sự phát triển của internet, mạng xã hội hay các mối quan hệ bạn bè.

Nhưng chúng ta không thể khẳng định tính chính xác và mức độ tin cậy của những nguồn tin đó. Nó hoàn toàn có thể đúng hoặc sai. Nhưng cuốn sách Bách khoa thư về phát triển kỹ năng - Tuổi dậy chứa đựng những thông tin thích hợp dành cho nhiều độ tuổi được biên soạn bởi tác giả và đội ngũ cố vấn là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, bởi vậy nó hoàn toàn uy tín và đáng tin cậy.

Với phương pháp tiếp cận khép léo, tinh tế và khách quan, không một chút phán xét, Bách khoa thư về phát triển kỹ năng - Tuổi dậy thì sẽ giúp các bậc cha mẹ và con cái họ định hướng con đường đúng đắn nhất để thuận lợi bước qua tuổi dậy thì. Dù dàng sắp rời khỏi trường đại học hay đang học cấp hai, các bạn trẻ có thể sẽ muốn một mình khám phá cuốn sách này cũng như khám phá chính bản thân mình ở một chốn riêng tư. Và tương tự, nhiều bậc cha mẹ có thể muốn “nghiên cứu” những trang sách này một mình trước khi chia sẻ nội dung của nó với con cái vào thời điểm thích hợp.

Bằng cách khuyến khích sự giao tiếp giữa cha mẹ và con cái, cuốn sách này sẽ giúp nhiều bạn trẻ có thể bước vào giai đoạn thú vị nhất trong cuộc đời với sự tự tin và thích thú, đồng thời cảm nhận rõ được sự thấu hiểu và hỗ trợ từ cha mẹ. Sách  nằm trong Bộ sách Bách khoa thư về phát triển kỹ năng - Một trong những bộ sách bán chạy nhất của NXB DK, được đánh giá 4,7*/5* trên Amazon. 

Bách khoa thư về phát triển kỹ năng - Tuổi dậy thì

Đội ngũ cố vấn chuyên môn

Giáo sư Robert Winston

Robert Winston là một nhà khoa học lừng danh thế giới với những công trình nghiên cứu học thuật đầy tính đột phá cùng tài năng thiên bẩm trong nghệ thuật giao tiếp với công chúng. Là biểu tượng của nhiều chương trình truyền hình của Anh, những nghiên cứu tiên phong của ông trong lĩnh vực vô sinh và hiếm muộn đã giúp rất nhiều các cặp vợ chồng có được “những đứa con kỳ diệu”, đem lại cho ông sự nổi tiếng toàn cầu. Ông là Giáo sư Khoa học và Xã hội và là Giáo sư danh dự Nghiên cứu về Vô sinh và Hiếm muộn tại Đại học Hoàng gia London. Ông trở thành nghị viên quý tộc của Viện Quý tộc (Thượng nghị viện Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland) vào năm 1995.

Laverne Antrobus

Laverne Antrobus là một nhà tư vấn tâm lý học giáo dục và trẻ em. Sau khi được đào tạo tại bệnh viện Tavistock đầy uy tín ở London, cô công tác ở Nhà đương cục Địa phương và Sở Y tế Quốc gia (NHS). Laverne vẫn thường xuất hiện trên truyền hình, radio và báo chí. Cô làm các chương trình về trẻ em cho đài BBC và hiện đang xuất hiện trên trang web Beebies Grown-ups. 

Teresa Day - Thạc sĩ khoa học, y tá chính quy, y tá chính quy về sức khỏe tâm thần

Teresa Day được đào tạo và có được chứng chỉ hành nghề y tá và y tá về sức khỏe tâm thần. Cô đã dành phần lớn sự nghiệp của mình để àm việc trong lĩnh vực sức khỏe thanh thiếu niên, bao gồm thực hiện các cuộc nghiên cứu về giáo dục giới tính để làm luận văn thạc sĩ. Hiện tại, cô hỗ trợ và đào tạo cho các giáo viên, chuyên về vấn đề sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần và giáo dục giới tính.

Giáo sư Sonia Livingstone - Sĩ quan Đế chế Anh

Sonia Livingstone là một giáo sư của Khoa Phương tiện kỹ thuật số và Truyền thông tại trường Học viện Kinh tế và Chính trị London. Bà là tác giả của hai mươi cuốn sách về các cơ hội và rủi ro của trẻ em khi lên mạng, bao gồm: The Class: Living and Learning in the Digital Age (Lớp học: sống và học tập trong thời đại kỹ thuật số). Bà cố vấn cho chính phủ Anh, Ủy ban châu  u và Hội đồng châu  u về quyền trẻ em trong môi trường kỹ thuật số. Bà quản lý các dự án “Trẻ em trực tuyến toàn cầu” và “Nuôi dạy con cái hướng tới một tương lai kỹ thuật số” và sáng lập mạng lưới nghiên cứu Trẻ em châu  u Trực tuyến.

Bác sĩ Radha Modgil

Bác sĩ Radha Modgil là một bác sĩ thuộc Sở Y tế Quốc gia đang hành nghề ở London, cô thường xuyên xuất hiện trên khắp các diễn đàn, trang mạng, ti vi và radio, trong đó có chương trình Khám bệnh trên đài radio BBC 1. Là một người tham gia vận động cho các chiến dịch về sức khỏe thể chất và tinh thần, Radha giảng dạy bằng một phương pháp sáng tạo và thú vị, khuyến khích mọi người sống lành mạnh. Cô đã xuất hiện với vai trò phóng viên y tế cho chương trình Giáo dục giới tính trên kênh 4, và Làm cho cơ thể mình trẻ hơn trên kênh BBC3. Cô là một chuyên gia y tế của chương trình Thời khắc dành cho phụ nữ trên kênh BBC Radio 4, Trực tiếp trên kênh BBC Radio 5, và Tin tức trên kênh BBC Asian Network, LBC và Radio 1.

Sarah Pawlewski - Thạc sĩ Khoa học

Sarah Pawlewski là một cố vấn nghề nghiệp với hơn hai mươi năm kinh nghiệm. Bà quản lý trang web về tư vấn của mình - career-direction.co.uk - và làm việc với các khách hàng thuộc mọi lứa tuổi ở khắp các trường học, cao đẳng, đại học và các ngành nghề. Bà cũng giảng dạy các khóa học cấp bằng về hướng nghiệp. Bà có bằng cấp về hướng nghiệp và tâm lý. Bà là tác giả chính của cuốn sách Cẩm nang nghề nghiệp do DK xuất bản.

Tiến sĩ Karen Rayne

Tiến sĩ Karen Rayne đã làm việc trong lĩnh vực giáo dục giới tính gần hai thập kỷ. Bà tập trung vào việc viết chương trình giảng dạy, đào tạo các giảng viên và viết sách. Cuốn sách mới nhất của bà là Con gái: tình yêu, tình dục, sự lãng mạn và là chính mình. Bà đã làm việc với Trung tâm giáo dục giới tính, Sở giáo dục New York, Tổ chức Girl Inc, Hiệp hội Tâm lý Mỹ, và UNFPA (Quỹ Dân số Liên hợp quốc), cùng những tổ chức khác nữa. Bà cũng là Phó Tổng biên tập của Tập san giáo dục giới tính Mỹ

Về NXB DK

Nhà xuất bản DK (NXB DK) được thành lập năm 1974 tại London. DK hiện là nhà xuất bản tài liệu tham khảo có minh họa hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của NXB này được phát hành được dịch ra hơn 60 ngôn ngữ và phát hành tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.
Mục tiêu của NXB DK là truyền cảm hứng, cung cấp các sản phẩm giáo dục và giải trí cho độc giả mọi lứa tuổi. Toàn bộ các sản phẩm của DK, từ sản phẩm kỹ thuật số đến bản in đều mang dấu ấn riêng đậm chất DK. Đó là phong cách thiết kế độc đáo, sự kết hợp tài tình giữa từ ngữ và hình ảnh nhằm mang đến hiệu ứng tốt nhất cho sản phẩm và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho độc giả. 

Kết luận

"Bách khoa thư về phát triển kỹ năng - Tuổi dậy thì" đem đến kiến thức cần thiết và hữu ích cho bất kỳ ai đang trải qua hoặc chuẩn bị bước vào giai đoạn dậy thì. Với những thông tin và hướng dẫn cụ thể về cả sức khỏe tinh thần lẫn các mối quan hệ xã hội, cuốn sách này sẽ giúp các bạn trẻ và cha mẹ của họ đối phó tốt hơn với những thách thức của tuổi dậy thì.

CÔNG TY TNHH TM & DV VĂN HÓA ĐINH TỊ
TRỤ SỞ: Nhà NV22 - Khu 12 - Ngõ 13 Lĩnh Nam - P. Mai Động - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
VPMN: Số 78 - Đường số 1 - P. 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0247.309.3388 - Email: contacts@dinhtibooks.vn - Mst: 0101884041