Bách khoa kỹ năng sống đa tương tác - Những bài học về giới tính giúp con trưởng thành khỏe mạnh

  • Mã sản phẩm: 8935212354134
  • Tác giả: Lời: Hồng Nhạn; Tranh: Lý Đình; Hương Tiêu Hầu
  • Dịch giả: Lưu Vân
  • Độ tuổi: 0-6 tuổi
  • Kích thước: 26.5x23 cm
  • Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2021
  • Số trang: 20

Giá: 200,000đ 250,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Các bé nào cũng phải nhận thức được vấn đề về giới tính để có thể bảo vệ bản thân an toàn khi ra đường cũng như hiểu thêm về những điều quanh cuộc sống. Tuy nhiên lại có một số phụ huynh ngại ngùng với việc dạy con những kiến thức về giới tính, hoặc có thể không biết dạy bé như thế nào. Vậy thì các bậc phụ huynh đừng lo lắng nhé, Đinh Tị Books sẽ đưa đến cho các bậc phụ huynh một giải pháp đơn giản hơn nhiều, một bộ sách sẽ xử lí toàn bộ những nỗi lo lắng của phụ huynh về vấn đề tìm hiểu giới tính cảu con trẻ. Vậy món "bảo bối" đó là gì?

CUỐN SÁCH KỸ NĂNG GIÀNH CHO TRẺ HỌC NHỮNG BÀI HỌC VỀ GIỚI TÍNH ĐỂ TRƯỞNG THÀNH KHỎE MẠNH

Bách khoa kỹ năng sống đa tương tác - Những bài học về giới tính giúp con trưởng thành khỏe mạnh là cuốn sách LẬT MỞ - CHUYỂN ĐỘNG có nội dung vô cùng bổ ích, giúp các bé nắm được:

- Các kiến thức về giới tính trong tự nhiên.

- Các thông tin giúp nhận biết những bộ phận trên cơ thể, sự thay đổi của cơ thể khi trưởng thành, sự khác biệt giữa nam và nữ.

- Cách phân biệt và ứng xử khi giao tiếp với người tốt, kẻ xấu.

- Biện pháp bảo vệ bản thân khi gặp phải kẻ xấu.

- Các phẩm chất tốt đẹp cần rèn luyện từ nhỏ đến lớn.

- Các kiến thức cơ bản về quá trình xây dựng gia đình khi trưởng thành.

Cuốn sách còn có nhiều hình minh họa ngộ nghĩnh, thiết thực, được thiết kế đầy tinh tế, tỉ mỉ bằng các miếng LẬT - MỞ - KÉO - ĐẨY, giúp các bé vừa chơi vừa học kiến thức.

Đây là một cuốn sách lật mở đầy bổ ích dành cho các bé. Với nội dung đa dạng và thú vị, cuốn sách cung cấp cho các bé các kiến thức quan trọng về giới tính trong tự nhiên, giúp các em nhận biết và phân biệt các bộ phận trên cơ thể cũng như sự khác biệt giữa nam và nữ. Bên cạnh đó, cuốn sách còn giúp các bé học cách phân biệt và ứng xử đúng với người tốt và kẻ xấu, cách bảo vệ bản thân khi gặp phải nguy hiểm, cũng như rèn luyện các phẩm chất tốt đẹp từ nhỏ đến lớn. Cuốn sách còn được trang trí bằng nhiều hình minh họa ngộ nghĩnh và được thiết kế đầy tinh tế, giúp các bé vừa học vừa chơi một cách thú vị và hiệu quả.

Kết luận

Với chất liệu bìa cứng trang trọng, độ bền cao, tranh minh họa đầy màu sắc, trình bày cô đọng, logic kèm theo miếng lật mở và pop up cuối trang, Bách khoa kỹ năng sống đa tương tác - Những bài học về giới tính giúp con trưởng thành khỏe mạnh hứa hẹn sẽ mang lại những bài học bổ ích, hứng thú cho bé. Bố mẹ cũng có thể cùng bé vừa học vừa chơi, tăng tính tương tác thông qua những trò đố vui, giúp bé có thêm nhiều hứng thú trong việc tiếp thu kiến thức một cách chủ động và đầy hào hứng.

CÔNG TY TNHH TM & DV VĂN HÓA ĐINH TỊ
TRỤ SỞ: Nhà NV22 - Khu 12 - Ngõ 13 Lĩnh Nam - P. Mai Động - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
VPMN: Số 78 - Đường số 1 - P. 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0247.309.3388 - Email: contacts@dinhtibooks.vn - Mst: 0101884041