Why should I recycle? - Tại sao tớ nên tái chế?

Why should I recycle? - Tại sao tớ nên tái chế?

  • Mã sản phẩm: 8935212356800
  • Tác giả: Susan Meredith; Minh họa: Christyan Fox
  • Dịch giả: Đoàn Lâm Bình
  • Độ tuổi: 6 tuổi trở lên
  • Kích thước: 15x22.5cm
  • Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2021
  • Số trang: 48

Giá: 36,000đ 45,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Bạn có biết, phải mất ít nhất 100 năm thì một chiếc túi nilon nhỏ mới phân hủy được. Đối với một chai nhựa nhỏ thì con số đó sẽ tăng lên gấp đôi. Dẫu vậy, các chất thải nhựa và túi nilon khó phân hủy được tái chế với tỉ lệ rất thấp. Phần lớn chúng được chôn, lấp, đốt hoặc hiên ngang nằm chờ trên những bãi rác. Một phần khác sẽ được thả trôi ra biển, ra đại dương, giết chết hàng nghìn loài cá và sinh vật biển. 

Mỗi năm, con người sản xuất, tiêu thụ và thải ra môi trường hàng triệu tấn nhựa. Đó là hệ quả của lối sống hiện đại - bao gồm việc mua quá nhiều đồ và nhanh chóng vứt chúng đi. Nếu cứ tiếp tục lối sống không bền vững này, chúng ta sẽ gây hại cho hành tinh nghiêm trọng đến nỗi các thế hệ tương lai không thể cứu vãn được.

Nhưng chúng ta nên bắt đầu từ đâu? Chúng ta nên làm như thế nào? 

Cuốn sách nhỏ “Tại sao tớ nên tái chế” đến từ NXB Usborne - NXB danh tiếng hàng đầu tại Vương quốc Anh sẽ trả lời cho bạn mọi câu hỏi liên quan đến vấn đề tái chế. Từ việc vì sao chúng ta không nên chôn hay đốt rác, một quy trình tái chế chuẩn sẽ ra sao, đến việc chúng ta nên thay đổi lối sống thế nào để không gây ảnh hưởng đến môi trường… Tất cả đều được gói gọn trong cuốn sách này.

Với ngôn ngữ gần gũi, dễ hiểu, cuốn sách không chỉ thú vị với trẻ em, mà còn hấp dẫn cả người lớn. Trong gần 50 trang sách được in màu tuyệt đẹp, có nhiều hình minh họa dễ thương là rất nhiều những thông tin hữu ích góp phần bảo vệ cuộc sống xanh bền vững.

Chia sẻ về cuốn sách này, một chuyên gia cho biết: “Tôi thực sự ngạc nhiên nếu cuốn sách này không có trên kệ của trường tiểu học trên khắp các quốc gia. Dựa trên nội dung chất lượng cao, dễ đọc, chính xác đến từng chi tiết, hình ảnh minh họa thú vị và tính hữu ích của cuốn sách này, tôi sẽ chấm cho “Tại sao tớ nên tái chế?” 9/10 điểm”.

Không mất quá nhiều thời gian để chúng ta đọc hết cuốn sách này. Và không khó để chúng ta áp dụng nó. 
Ngay bây giờ, hãy mở sách, khám phá, và bắt tay vào hành động ngay.
Vì một tương lai mãi xanh.

 

####