Văn học thiếu nhi

Thấu hiểu vai trò quan trọng của một nhà xuất bản sách thiếu nhi, khi xây dựng ý tưởng xuất bản những tựa sách văn học thiếu nhi, Đinh Tị Books luôn đặt yếu tố phù hợp lên hàng đầu. Đó là những tựa sách được khai thác bản quyền trong nước và quốc tế, thấm đẫm chất nhân văn và những bài học cuộc sống ý nghĩa. Những cuốn sách này được dịch mới, chuyển thể bằng các hình thức thơ, văn xuôi, giàu hình ảnh, giàu vần điệu và nhạc điệu, giúp người đọc nhỏ tuổi tiếp thu nhanh và dễ dàng ghi nhớ.  
Những nhân vật có trong các tác phẩm văn học thiếu nhi rất gần gũi và đáng yêu giúp trẻ phát hiện và cảm nhận được những vẻ đẹp của thiên nhiên, những điều thú vị của cuộc sống, hình thành nên những cảm xúc đẹp và nhân văn, nuôi dưỡng tâm hồn, tình yêu với văn học. Bởi thế mà văn học thiếu nhi của Đinh Tị Books luôn có sức hấp dẫn, lôi cuốn độc giả nhí.
Những bộ sách văn học thiếu nhi nổi tiếng của Đinh Tị Books phải kể đến như: Truyện cổ Grimm, Nghìn lẻ một đêm, Không gia đình, Những tấm lòng cao cả, Công tử nhỏ Fauntleroy, Ông tớ là cây anh đào, Kẻ trộm sao, v.v…

Đọc thêm

 

Lọc theo
Danh mục

Lọc theo
Độ tuổi
Lọc theo
Loại sách
Lọc theo
Giá
Giảm giá
79 kết quả