Bách khoa tri thức

Bách khoa tri thức

Sách luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Với sứ mệnh đồng hành cùng sự phát triển của trẻ em Việt, Đinh Tị Books thấu hiểu nhu cầu đọc, khả năng khám phá phát triển của mỗi độ tuổi khác nhau để cho ra đời những tựa sách phù hợp nhất.
Việc chăm sóc, nuôi dạy một em bé luôn là việc quan trọng nhất của các bậc phụ huynh, thầy cô và nhà trường. Bên cạnh những bài học dạy trẻ phát triển kỹ năng sống thì những cuốn sách Bách khoa tri thức được ví như những người bạn đồng hành của trẻ trong suốt những năm tháng trưởng thành. 
Tại Đinh Tị Books, độc giả dễ dàng bắt gặp hình ảnh những em bé dưới 6 tuổi cũng có thể đọc sách Bách khoa tri thức với những kiến thức, thông tin rất mạch lạc, khoa học được biên soạn lồng ghép trong các tựa sách tương tác. Lớn hơn chút nữa, từ độ tuổi 6-15+ thì bố mẹ có rất nhiều lựa chọn cho các con, những cuốn sách Bách khoa tri thức đa dạng về chủ đề, chứa đựng nhiều kiến thức hấp dẫn, thu hút niềm đam mê đọc sách và phát triển tư duy sáng tạo của trẻ. 
Bách khoa tri thức là một tủ sách lớn, một “vựa tri thức” bao la với nội dung hấp dẫn, chủ đề kiến thức bao quát trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: các hành tinh, vũ trụ, Trái Đất, thiên nhiên, khoa học, lịch sử, địa lý, động vật, thực vật, con người, v.v… Sách được minh họa bằng những bức tranh sinh động, ngôn ngữ dễ hiểu. Mỗi một chủ đề giúp trẻ tăng nhận thức, sự hiểu biết, nâng cao khả năng sáng tạo và tư duy khám phá. 
Trẻ được tiếp xúc sớm với sách đã là một lợi thế, trẻ say mê đọc sách Bách khoa tri thức là điều tuyệt vời mà cha mẹ nào cũng mong đợi. Đinh Tị Books kỳ vọng những cuốn sách bách khoa không chỉ giúp trẻ xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, mà còn khơi dậy, nuôi dưỡng trí tuệ cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. 
Tủ sách Bách khoa tri thức Đinh Tị Books nổi tiếng với các tựa sách: Bách khoa thư về khoa học, Bách khoa toàn thư về địa lý, Bách khoa thư về các loại phương tiện giao thông, Bách khoa thư về dòng thời gian của vạn vật, Khám phá đầu tiên của tớ, Những câu chuyện khoa học dành cho thiếu nhi, 100 bí ẩn đáng kinh ngạc, What a waste - Kiểm soát rác thải, bảo vệ môi trường, Atlas khổng lồ bằng tranh, v.v…
Hãy cùng bước vào thế giới sách Bách khoa tri thức của Đinh Tị Books để sẵn sàng tinh thần tự lập, tự chủ cho những bước tiến mới ở tương lai. 

Đọc thêm

Lọc theo
Danh mục

Lọc theo
Độ tuổi
Lọc theo
Loại sách
Lọc theo
Giá
Giảm giá
397 kết quả