Trở về năm 1981

  • Mã sản phẩm: 8935212354929
  • Tác giả: Tú Cẩm
  • Dịch giả: Nguyễn Đức Vịnh
  • Kích thước: 14.5x20.5cm
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Năm xuất bản: 2021
  • Số trang: 664

Giá: 135,200đ 169,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

“Trở về năm 1981” - Sức lôi cuốn đến từ câu chuyện tình đã được bạn đọc yêu mến từ lâu...

 

1- Giới thiệu nội dung:

Với nhiều bạn đọc, ngôn tình, "Trở về năm 1981" là một câu chuyện rất đỗi quen thuộc từ lâu. Tuy nhiên, phải đợi một thời gian khá dài, cuốn sách mới trở lại với bạn đọc cùng một hình ảnh rất mới.

“Trở về năm 1981” là câu chuyện mang đôi chút màu sắc huyền ảo và kì bí với một cốt truyện khá lạ - vừa có yếu tố xuyên không, xen lẫn sự xuất hiện của thần tiên và cả một chút trinh thám trong đó nữa.

Trong cuốn sách, Kim Minh Viễn là một tên tội phạm giết người hàng loạt nhưng có quá khứ vô cùng đáng thương. Không những vậy, thân phận Minh Viễn dưới trần gian chỉ là lịch kiếp của một vị thần trên tiên giới. 

Để tránh cho nhân gian một trận tanh máu, và cũng để cứu rỗi cuộc đời của Minh Viễn, Chương lão nhân trên thiên đình đã quyết định cử cô gái Chung Tuệ Tuệ - một người có “tiên căn” làm việc giúp thiên đình quay trở về năm 1981 để thay đổi số phận của anh. 

Nhờ có Tuệ Tuệ mà cậu bé ba tuổi mồ côi Minh Viễn đã có một mái ấm, được yêu thương và được dạy dỗ, bánh xe số phận của cậu đã rẽ sang một hướng khác. 

Nhưng trong lúc theo đuổi một vụ án, Tuệ Tuệ đã bị thủ tiêu dàn dựng bằng một vụ tai nạn giao thông. Minh Viễn hết sức đau khổ và quyết tâm theo đuổi thủ phạm đến cùng. Nhưng liệu biến cố này có lại đẩy Minh Viễn đến một thảm cảnh khác? 

Và liệu Tuệ Tuệ có thực sự đã “chết”? 

Câu trả lời sẽ có trong “Trở về năm 1981”...

2- Cuốn sách có quà tặng gì đặc biệt?

- Cuốn sách được thiết kế lại bìa, biên tập lại và bản phát hành 2021.

- Tặng kèm 01 Bookmark.

3 - Giới thiệu tác giả Tú Cẩm

Tác giả Tú Cẩm sinh năm 1983 tại Giang Tây, Trung Quốc, là một cây bút với giọng văn khá ấn tượng cùng sự sáng tạo mới mẻ trong những câu chuyện được sáng tác.

Tú Cẩm không có nhiều tác phẩm được xuất bản tại Việt Nam nhưng cuốn “Trở về năm 1981” lại là một trong những cuốn sách được bạn đọc cực kỳ yêu thích.