Trao tri thức nhận niềm tin

Sách là một dòng sản phẩm mũi nhọn trong phát triển giáo dục toàn cầu. Sự phát triển của sách giáo dục song hành với sự phát triển của nền kinh tế, văn hóa, văn minh nhân loại trong đó có Việt Nam.
Chúng ta đã cùng trải qua rất nhiều giai đoạn phát triển khác nhau và chứng kiến ngành xuất bản không ngừng đổi mới trên mọi phương diện cả nội dung lẫn hình thức. Đinh Tị Books tự hào là đơn vị xuất bản sách thiếu nhi chất lượng, đổi mới sáng tạo hàng đầu tại Việt Nam. 
Đinh Tị Books thấu hiểu nhu cầu, tâm tư của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo luôn mong muốn mang đến cho con trẻ một khởi đầu tốt đẹp với sức khỏe và tri thức được phát triển toàn diện, đúng chuẩn. 
Khác với các bậc phụ huynh truyền thống, thế hệ Gen Z, Millennials ngày nay khi trở thành cha mẹ thực hiện việc nuôi dạy con cái rất hiện đại, họ hướng đến việc giáo dục sớm cho con với mong muốn con được cọ sát thực tế, tăng trải nghiệm, tăng vận động ngay từ khi con còn nhỏ. 
Dựa trên thực tiễn đó, đội ngũ của Đinh Tị Books không ngừng nỗ lực để nghiên cứu và xuất bản thành công dòng sách tương tác thiếu nhi, đáp ứng đúng mục tiêu, nhu cầu của các bậc cha mẹ và trẻ nhỏ theo sở thích, tâm lý, độ tuổi.
Tại Đinh Tị Books, phục vụ những trẻ em ở độ tuổi từ 0-3; 3-6 là những bộ sách tương tác vô cùng độc đáo. Trẻ có thể sờ, chạm, lật, mở, khám phá bằng cả 5 giác quan: thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác, vị giác. Từ đó giúp trẻ phát triển trí não, nhớ lâu hơn và hiểu sự vật, hiện tượng sâu sắc hơn. 
Tương tự như vậy, Đinh Tị Books phát triển các dòng sản phẩm có nội dung và hình thức độc đáo ở các cấp độ cao hơn dành cho trẻ ở độ tuổi thiếu nhi và tuổi teen ham học hỏi, khám phá thế giới. 
Đinh Tị Books luôn lấy trẻ em làm gốc và giải đáp các câu hỏi, các vấn đề xoay quanh hành trình phát triển của trẻ để thực thi vai trò của một nhà xuất bản sách thiếu nhi, mang đến cho trẻ những món quà tri thức đặc biệt. 
Với hơn 15 triệu bản sách đã được phát hành cùng nhiều giải thưởng cấp quốc gia, Đinh Tị Books lan tỏa và nâng cao văn hóa đọc thông qua hàng trăm sự kiện được tổ chức hằng năm, với hơn 1.500 đại lý trên toàn quốc và sẽ tiếp tục tăng trưởng trong tương lai. 
Đó chính là động lực lớn giúp đội ngũ Đinh Tị Books luôn nỗ lực, hướng về phía mặt trời để tiếp tục cống hiến gieo trồng những hạt mầm cao quý, “Thắp sáng ước mơ - Ươm mầm tri” dành cho các thế hệ thiếu nhi Việt Nam.
 

Lên đầu trang