Thương hiệu hàng đầu

Hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển cùng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ xuất bản, Đinh Tị Books đã mang đến cho độc giả trong và ngoài nước hàng triệu tựa sách ý nghĩa. Đinh Tị Books đã góp phần lan tỏa tình yêu đọc sách, nâng cao nhận thức về thẩm mỹ và văn hóa đọc đặc biệt đối với việc định hướng giáo dục sớm cho trẻ.
Trong suốt những năm qua, Đinh Tị Books không chỉ được đánh giá là đơn vị xuất bản có tốc độ phát triển nhanh mà còn là đơn vị xuất bản sách thiếu nhi uy tín, chất lượng trong ngành xuất bản Việt Nam. 
Đặc biệt các dòng sách tương tác, bách khoa tri thức, sách văn học, sách sáng tạo... luôn được Quý thầy cô giáo, Quý phụ huynh lựa chọn cho con em mình. 
Thông qua các giải thưởng cấp quốc gia - Thương hiệu vàng đã được vinh danh, sách thiếu nhi Đinh Tị còn được giới chuyên môn đánh giá cao và tự hào đứng trong danh mục sách hỗ trợ dạy và học cấp Tiểu học do Hội Xuất bản Việt Nam phê duyệt năm 2022. 
Luôn giữ vững thành tựu trong sáng tạo sách, khẳng định uy tín chất lượng tiên phong trong công tác chuyên môn, Đinh Tị Books luôn nỗ lực xây dựng niềm tin với các đối tác khách hàng trong và ngoài nước; cùng nhau đồng hành, phát triển bền vững, cân bằng lợi ích giữa các bên.    
Với phương châm, trao tặng sách là trao tặng giá trị, trao tặng tri thức, Đinh Tị Books luôn bền bỉ kiên định trên con đường đã chọn;  đầu tư, ứng dụng công nghệ sáng tạo những tựa sách hay nhất, chất lượng nhất. Chính niềm đam mê và cảm hứng không giới hạn từ đội ngũ đã tạo nên niềm tin lớn đến với cộng đồng xứng đáng là một thương hiệu sách thiếu nhi hàng đầu tại Việt Nam.  
Đinh Tị Books trân trọng thành quả hiện tại, biết ơn và tri ân tất cả độc giả, đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Vì tất cả những giá trị tốt đẹp dành cho thiếu nhi, Đinh Tị Books không ngừng tiến bước, vươn xa.

Lên đầu trang