Thời thơ ấu

  • Mã sản phẩm: 8935212338776
  • Tác giả: Maxim Gorky
  • Kích thước: 14.5x20.5
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Năm xuất bản: 2018
  • Số trang: 320

Giá: 66,400đ 83,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

"Thời thơ ấu" là những trang hồi ký của cậu bé Alexei về một quá khứ đau buồn và sóng gió. Mở đầu câu chuyện cuộc đời của Alexei là cái chết của bố cậu. Sau biến cố đau buồn đó, cậu về quê với bà và mẹ. Nhưng cuộc sống nơi thôn quê cũng không hề yên bình. Những cuộc cãi vã, những trận đòn roi, cả những cái chết là điều xảy ra thường nhật ở đây. Thời gian vẫn trôi. Cậu bé Alexei sống cùng ông bà, còn người mẹ yêu dấu của cậu cứ đi biệt tăm. Không có mẹ ở bên, cậu sống ngày càng tự lập hơn. Và truyện kết thúc cũng vô cùng buồn bã, không kém gì lúc mở đầu, bằng cái chết của mẹ Alesxei. Cậu bé Alexei phải bắt đầu "bước vào đời" để kiếm sống với bao ký ức buồn đau như thế đó.

Tuy vậy, tuổi thơ "dữ dội" ấy cũng đã dạy cho Alexei biết bao nhiêu điều về tình yêu, về ước mơ, về khát vọng, về lòng nhân ái sẽ chiến thắng cái xấu, cái ác, cái bất công, về tính tự lập... để làm hành trang phong phú cho cậu mang theo vào đời.

-----

Tác giả

Maxin Gorky (1868 - 1936) là một nhà văn, người đặt nền móng cho trường phái hiện thực xã hội chủ nghĩa trong văn chương và là một nhà hoạt động chính trị người Nga. Ông được xem là nhà văn kiệt xuất của nền văn học Nga thế kỷ XX. Ông là bạn của văn hào Nga Lev Tolstoy và lãnh tụ Liên Xô Vladimir llyich Lenin.

Ông sáng tác nhiều thể loại, từ truyện ngán, truyện vừa, tiểu thuyết ký, hồi ký, đến chính luận, soạn kịch, lý luận mỹ học, phê bình văn học... Nhưng truyện ngắn vẫn là mảng mạnh nhấy của ngòi bút Gorky.