Tác phẩm kinh điển minh họa mới - Tiếng gọi của hoang dã

  • Mã sản phẩm: 8935212353861
  • Tác giả: Jack London ; Minh họa: Kanguyenillustration"
  • Dịch giả: Trần Mai Loan
  • Kích thước: 14.5x19.2 cm
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Năm xuất bản: 2020
  • Số trang: 228 + 8 trang gác

Giá: 134,400đ 168,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Tủ sách “Tác phẩm Kinh Điển Minh Họa Mới”

Từ lâu, những tác phẩm văn học kinh điển dành cho thế hệ trẻ như “Alice ở xứ sở diệu kỳ”, “Hai vạn dặm dưới đáy biển”, “Tiếng gọi của hoang dã”, “Tom Sawyer” v.v… đã thuộc vào dòng sách long-seller, nghĩa là sách bán chạy lâu dài. Bởi lẽ, các tác phẩm này đã khẳng định được tầm vóc, và đã trở nên tuyệt đối cần thiết, vô cùng ý nghĩa đối với sự trưởng thành và bồi dưỡng tâm hồn của mỗi con người.

Với mỗi thế hệ bạn đọc tiếp nối, nhu cầu thưởng thức văn học lại khác đi. Nhiệm vụ của những người làm sách là tạo ra những cuốn sách hấp dẫn, đẹp mắt để thêm phần trang trọng cho món ăn tinh thần văn chương của bạn đọc trẻ.

Trên tình thần ấy, Tủ sách “Tác phẩm Kinh điển Minh họa mới” của Đinh Tị Books ra đời nhằm đáp ứng mong mỏi của các bạn trẻ và các bậc phụ huynh về một bộ sách công phu, tươi tắn, với phương châm “Mỗi cuốn sách là một người bạn thân”. Tháng tư này, chúng tôi giới thiệu hai tác phẩm đầu tay của tủ sách: “Alice ở xứ sở diệu kỳ” (Lewis Carroll)  và “Tiếng gọi của hoang dã” (Jack London)

 

Minh họa mới, thiết kế đẹp mắt, ấn tượng

Trải qua hơn hai mươi công đoạn nghiên cứu công phu, đắm chìm vào thế giới của các danh tác, đội ngũ mỹ thuật của Đinh Tị Books đã cho ra đời ấn phẩm hoàn chỉnh với hình minh họa mới của hai tác phẩm “Alice ở xứ sở diệu kỳ” và “Tiếng gọi của hoang dã”.

 

 

 

Bìa sách và một trang minh hoạ trong  “Tiếng gọi của hoang dã”

 

Trang nội dung với tiểu hoạ bên trong của “Tiếng gọi của hoang dã”

Các tranh minh họa được đan xen một cách hài hòa vào mỗi trang sách, tạo ra cảm giác dễ chịu, và gây hứng thú cho bạn đọc trên hành trình dài chinh phục cuốn tiểu thuyết dày dặn. Các nội dung hình vẽ đều trung thành với nguyên tác, minh họa chính xác phần truyện được kể, nhưng mang tính khơi gợi, hỗ trợ chứ không thay thế trí tưởng tượng.

 Đặc biệt, “Tiếng gọi của hoang dã” mặc dù đã rất nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng đây mới là lần đầu tiên có phiên bản minh họa.
 

Nội dung

Tiếng gọi của hoang dã là một tiểu thuyết của nhà văn Mỹ Jack London. Cốt truyện kể về một con chó tên là Buck đã được thuần hóa, cưng chiều. Nhưng một loạt các sự kiện xảy ra khi Buck bị bắt khỏi trang trại để trở thành chó kéo xe ở khu vực Alaska lạnh giá, trong giai đoạn mọi người đổ xô đi tìm vàng thế kỷ 19, thiên nhiên nguyên thủy đã đánh thức bản năng của Buck. Buck trở lại cuộc sống hoang dã, trở về rừng và sống chung với lũ sói.

####