Tác phẩm kinh điển minh họa mới - Alice ở xứ sở diệu kỳ

  • Mã sản phẩm: 8935212353854
  • Tác giả: Lewis Carroll ; Minh họa: Hoàng Đậu Xanh
  • Dịch giả: Thu Trang
  • Kích thước: 14.5x19.2cm
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Năm xuất bản: 2020
  • Số trang: 188 trang + 8 trang gác

Giá: 120,000đ 150,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Tủ sách “Tác phẩm Kinh Điển Minh Họa Mới”

 

 

Từ lâu, những tác phẩm văn học kinh điển dành cho thế hệ trẻ như “Alice ở xứ sở diệu kỳ”, “Hai vạn dặm dưới đáy biển”, “Tiếng gọi của hoang dã”, “Tom Sawyer” v.v… đã thuộc vào dòng sách long-seller, nghĩa là sách bán chạy lâu dài. Bởi lẽ, các tác phẩm này đã khẳng định được tầm vóc, và đã trở nên tuyệt đối cần thiết, vô cùng ý nghĩa đối với sự trưởng thành và bồi dưỡng tâm hồn của mỗi con người.

Với mỗi thế hệ bạn đọc tiếp nối, nhu cầu thưởng thức văn học lại khác đi. Nhiệm vụ của những người làm sách là tạo ra những cuốn sách hấp dẫn, đẹp mắt để thêm phần trang trọng cho món ăn tinh thần văn chương của bạn đọc trẻ.

Trên tình thần ấy, Tủ sách “Tác phẩm Kinh điển Minh họa mới” của Đinh Tị Books ra đời nhằm đáp ứng mong mỏi của các bạn trẻ và các bậc phụ huynh về một bộ sách công phu, tươi tắn, với phương châm “Mỗi cuốn sách là một người bạn thân”. Tháng tư này, chúng tôi giới thiệu hai tác phẩm đầu tay của tủ sách: “Alice ở xứ sở diệu kỳ” (Lewis Carroll)  và “Tiếng gọi của hoang dã” (Jack London)

 

Minh họa mới, thiết kế đẹp mắt, ấn tượng

Trải qua hơn hai mươi công đoạn nghiên cứu công phu, đắm chìm vào thế giới của các danh tác, đội ngũ mỹ thuật của Đinh Tị Books đã cho ra đời ấn phẩm hoàn chỉnh với hình minh họa mới của hai tác phẩm “Alice ở xứ sở diệu kỳ” và “Tiếng gọi của hoang dã”.

 

 

 

Các tranh minh họa được đan xen một cách hài hòa vào mỗi trang sách, tạo ra cảm giác dễ chịu, và gây hứng thú cho bạn đọc trên hành trình dài chinh phục cuốn tiểu thuyết dày dặn. Các nội dung hình vẽ đều trung thành với nguyên tác, minh họa chính xác phần truyện được kể, nhưng mang tính khơi gợi, hỗ trợ chứ không thay thế trí tưởng tượng.

Sức hấp dẫn từ bản thân tác phẩm

Hơn 155 năm qua, Alice ở xử sở diệu kỳ đã là người bạn thân thiết của nhiều thế hệ trẻ em trên khắp địa cầu, đưa các bạn nhỏ đến với thế giới của trí tưởng tượng phong phú  nhưng cũng chứa đựng nhiều bài học sâu sắc. Thông qua cuộc phiêu lưu của Alice vào một thế giới bí mật bên dưới lòng đất, độc giả được biết tới những sinh vật lạ kỳ, với lối phục trang và nói năng có phần giống con người nhưng cách hành xử và suy nghĩ lại thật lạ lùng, không ít lần khiến cô bé bối rối và thậm chí hoảng sợ. Tuy vậy, với trí thông minh tuyệt vời, phong cách lịch thiệp và lòng hào hiệp vốn có, Alice đã vượt qua được nhiều tình huống thử thách gian nan để khám phá xứ sở diệu kỳ và cuối cùng trở về với thực tại của mình.

Tuy đây là một cuốn sách viết cho trẻ em, nhưng không ít người trưởng  thành vẫn có thể nhận ra ít nhiều những giấc mở thuở nhỏ của mình. Trong ấn bản mới của Đinh Tị, với tranh minh họa sống động và thú vị, các độc giả nhỏ tuổi chắc chắn sẽ thích thú đắm mình vào hành trình khám phá miền đất màu nhiệm trong  trí tưởng tượng của Alice

 

“Tủ sách Kinh Điển Minh Họa mới không chỉ hấp dẫn với đối tượng thanh thiếu niên, mà còn tạo được cảm xúc tích cực cho cả những ông bố bà mẹ. Nhưng thú vị hơn cả, việc có một ấn bản tươi tắn, kỳ công về mỹ thuật sẽ giúp cho các bạn thiếu nhi bắt đầu tò mò hơn về văn học thế giới. Bộ sách cũng rất phù hợp với thế hệ độc giả nhí ngày nay” - Nhà văn Hoàng Anh Tú, anh “Chánh Văn”.

####