Science Encyclopedia - Bách khoa thư về khoa học- Thực vật và nấm

 • Mã sản phẩm: 8935212348850
 • Tác giả: Nhiều tác giả
 • Dịch giả: Thùy Dương
 • Độ tuổi: 8 tuổi trở lên
 • Kích thước: 21x27.2cm
 • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
 • Năm xuất bản: 2019
 • Số trang: 72

Giá: 54,400đ 68,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Đinh Tị Books trân trọng giới thiệu với độc giả bộ sách Bách khoa thư về khoa học 8 cuốn. Bạn đọc sẽ dễ dàng tìm hiểu từng chủ đề khoa học yêu thích với bách khoa thư phiên bản mới.

Vì sao bạn nên sở hữu bộ sách Bách khoa thư về khoa học 8 cuốn?

Một phiên bản "tiện lợi" của cuốn "Science Encyclopedia - Bách khoa thư về khoa học" toàn diện và chất lượng từ NXB Usborne dành cho độc giả yêu thích khoa học. Đặc biệt dành riêng cho độc giả yêu thích các chủ đề riêng: vật chất, thực vật, động vật, vũ trụ, năng lượng,... Bạn có thể mang cuốn sách yêu thích của mình đi bất cứ nơi đâu với kích thước vừa vặn, gọn gàng.

Phiên bản nhỏ mang đầy đủ nội dung của cuốn sách lớn

 • Cuốn sách gồm 8 chủ điểm khoa học lớn được hệ thống rõ ràng, từ đơn giản thường thức đến chuyên sâu, mang lại giá trị học tập và giá trị nghiên cứu dành cho mọi độ tuổi.

 • Hệ thống hình ảnh và đồ họa chân thực, sắc nét khiến những kiến thức và thông tin trở nên dễ hiểu hơn rất nhiều. Riêng với các bạn nhỏ, hình ảnh là phương tiện trực quan nhất giúp tiếp thu và ghi nhớ thông tin hiệu quả.

 • Kho tàng tham khảo giá trị được chọn lọc bởi các chuyên gia. Các liên kết QR dẫn tới các trang web chất lượng, kích thích tương tác với các kiến thức ở dạng trò chơi, bài tập,... cung cấp quyền truy cập tức thời qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng vào các trang web với các video clip về các thực nghiệm, động vật trong môi trường sống của chúng và các mô phỏng sinh động.

 • Hệ thống thí nghiệm đơn giản tại nhà và ngoài trời sau mỗi chủ đề để các bạn nhỏ tự quan sát, khám phá. Các thí nghiệm này đều đơn giản, an toàn, dễ dàng thực hiện trong đời sống thường ngày. Đây là các trải nghiệm khoa học cần có dành cho các bạn nhỏ để tạo môi trường cho việc phát triển tư duy từ các kiến thức bách khoa vừa học được.

 • Hệ thống tra cứu ưu việt với bảng thuật ngữ, chú giải, hướng dẫn tỉ mỉ. Đặc biệt còn có bảng danh sách các danh nhân khoa học, các công trình nghiên cứu, các thuật ngữ chuyên ngành là tài liệu tham khảo và nghiên cứu hữu ích dành cho đối tượng nghiên cứu chuyên sâu.

 

Kết luận

Bộ sách Bách khoa thư về khoa học 8 cuốn phù hợp với mọi lứa tuổi, không chỉ trẻ em mà người lớn nào có niềm đam mê và thích thú với khoa học thì đều nên sở hữu những cuốn sách này.

Về cuốn sách "Science Encyclopedia - Bách khoa thư về khoa học- Thực vật và nấm"

Các bạn hãy khám phá xem tại sao thực vật lại đặc biệt quan trọng đối với cuộc sống của con người ở trong cuốn sách đầy cuốn hút này nhé! Với hình ảnh minh họa sinh động cùng nhiều kiến thức hữu ích, cuốn sách sẽ hé lộ cho chúng ta những điều chưa từng được biết đến về thế giới thực vật và nấm. Không chỉ vậy, cuốn sách còn là tài liệu ôn tập hữu ích với:

- Nhiều thí nghiệm, trò chơi và hoạt động được thiết kế để giúp cho việc tiếp cận kiến thức trở nên dễ dàng hơn.

- Một bảng thuật ngữ khoa học đi kèm định nghĩa đầy đủ và dễ hiểu, cùng một bảng chú dẫn toàn diện.

- Hàng trăm website đã qua lựa chọn và kiểm duyệt.

- Rất nhiều tranh ảnh có thể tải về miễn phí để sử dụng trong quá trình học tập.

Đây chính là cuốn sách bách khoa tra cứu thuận tiện và dễ dàng ghi nhớ dành cho những bộ óc mê khám phá!

####