Sách chiếu bóng - Cinema book - Rạp chiếu phim trong sách - Vịt con xấu xí

 • Mã sản phẩm: 8935212348492
 • Tác giả: Thơ: Phùng Nga/Minh họa: Đậu Quyên
 • Độ tuổi: 2-12 tuổi
 • Kích thước: 20.5x15.5cm
 • Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
 • Năm xuất bản: 2019
 • Số trang: 14

Giá: 100,800đ 126,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Sách chiếu bóng - Cinema book - Rạp chiếu phim trong sách - Vịt con xấu xí là một phiên bản vô cùng đặc biệt có thể đọc được trong bóng tối. Với mục tiêu đem tới các sản phẩm do người Việt viết cho trẻ em Việt, câu chuyện Vịt con xấu xí vốn rất đỗi quen thuộc sẽ được tái hiện lại theo một phương pháp hoàn toàn mới. Qua những vần thơ là những "thước phim" sống động trong sách, cả một thế giới diệu kỳ sẽ mở ra trước mắt em đấy!

Sách chiếu bóng - Cinema book - Rạp chiếu phim trong sách - Vịt con xấu xí

Sách chiếu bóng - Cinema book - Rạp chiếu phim trong sách - Vịt con xấu xí sáng tạo bởi người Việt, dành riêng cho trẻ em Việt

Đinh Tị Books đã cho ra mắt nhiều bộ sách sáng tạo dành cho bạn nhỏ như bộ sách Mặt nạ, bộ Atlas đa tương tác, bộ sách lật mở khám phá,... tất cả đều giúp bạn nhỏ khám phá thế giới một cách thú vị, sống động và sáng tạo. Tiếp theo đây là bộ sách chiếu bóng, trong đó có câu chuyện quen thuộc mà nhiều bạn nhỏ yêu thích: Vịt con xấu xí.

Sách chiếu bóng - Cinema book - Rạp chiếu phim trong sách - Vịt con xấu xí đem đến trải nghiệm vô cùng thú vị cho bạn nhỏ

Sách chiếu bóng được nghiên cứu và phát triển bởi Đinh Tị Books, lấy cảm hứng từ màn đêm và trò chơi chiếu bóng dân gian. Khác với các loại sách tương tác khác, với sách chiếu bóng, bé sẽ được thưởng thức câu chuyện như những thước phim ngay trên bức tường nhà, cùng với giọng đọc thân thuộc, gần gũi của cha mẹ, người thân.

Sách chiếu bóng - Cinema book - Rạp chiếu phim trong sách - Vịt con xấu xí

 

Đặc biệt, Sách chiếu bóng - Cinema book - Rạp chiếu phim trong sách - Vịt con xấu xí được viết bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, bé có cơ hội tiếp xúc với cả 2 ngôn ngữ trên câu chuyện yêu thích. Câu chuyện cũng không được viết bằng lời văn thông thường mà được thay thế bằng những vần thơ gần gũi, dễ nhớ.

Kết luận

Sách chiếu bóng - Cinema book - Rạp chiếu phim trong sách - Vịt con xấu xí là một lựa chọn tuyệt vời để cha mẹ thêm vào tủ sách tương tác của con đó! Cha mẹ hãy để bé khám phá trải nghiệm thú vị này nhé!

Bộ sách chiếu bóng - Cinema book gồm 5 tập, đợt 1 phát hành 3 tập (Thánh Gióng, Cô bé quàng khăn đỏ, và Các loài động vật nuôi); đợt 2 phát hành 2 tập (Phương tiện giao thông và Các loài động vật hoang dã).
Thông tin đặc biệt dành cho độc giả khi đặt sách ngay hôm nay:

 • Tặng kèm audio kể chuyện với giọng chuẩn Việt và Anh Mỹ (người Mỹ bản địa) trong mỗi cuốn sách.
 • Tặng 20% khi mua 1 cuốn Sách chiếu bóng - Cinema book bất kỳ
 • Freeship toàn quốc khi mua trọn bộ 3 cuốn
 • Free phí COD, free tư vấn - lựa chọn sách theo độ tuổi của con bạn.

CÔNG TY TNHH TM & DV VĂN HÓA ĐINH TỊ
TRỤ SỞ: Nhà NV22 - Khu 12 - Ngõ 13 Lĩnh Nam - P. Mai Động - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
VPMN: Số 78 - Đường số 1 - P. 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0247.309.3388 - Email: contacts@dinhtibooks.vn - Mst: 0101884041