Sách tương tác - Sách âm thanh - Bé học nói

 • Mã sản phẩm: 8935212363891
 • Tác giả: Lời: Minh Trang; Tranh: Thu Nấm
 • Độ tuổi: 0-6 tuổi
 • Kích thước: 17x28
 • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
 • Năm xuất bản: 2023
 • Số trang: 20

Giá: 319,200đ 399,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Sách Âm thanh phiên bản đặc biệt - Bé học nói với sự đầu tư, tâm huyết lớn của đội ngũ Đinh Tị Books. Sách giúp trẻ từ 0-6 tuổi ghi nhớ tốt và học nói nhanh hơn thông qua sự kết hợp giữa thính giác (nghe âm thanh) và thị giác (từ vựng).

 

 

Sách Âm thanh - Bé học nói

Sự phát triển ngôn ngữ của trẻ từ 0-6 tuổi

ThS. Tâm lý Lê Ngọc Bảo Trâm - Giảng viên Tâm lý Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cho biết: “Với trẻ từ 0-6 tuổi, đặc biệt là giai đoạn từ 2-3 tuổi, vốn từ của bé trở nên phong phú hơn (khoảng 900 từ), nói được câu có 3 đến 4 từ và phát âm cũng rõ hơn. Vì vậy, bé có thể dùng ngôn ngữ một cách phức tạp hơn như: dùng danh từ riêng (con, mẹ, ba, bà, ông, dì, …), đại từ xưng hô (con, mẹ, em, …). Ngoài ra, bé còn có thể dùng câu phủ định (con không ăn, mẹ không cho con, …), gọi tên các màu cơ bản, lặp lại các cụm từ, đọc được bài thơ hay hát.

 

Sách âm thanh giúp bé học nói tốt hơn

 

Trong giai đoạn này, bé có khả năng gắn từ với sự vật/ sự việc/ người/ hành động mà từ biểu thị thông qua việc: hiểu lời nói của người lớn và hình thành ngôn ngữ riêng của mình. Điều này giúp bé học hỏi và khám phá về thế giới xung quanh, nâng cao năng lực nhận thức, cũng như kỹ năng giao tiếp của bé."

 

Sách âm thanh - Bé học nói gồm 10 nội dung

 • GIA ĐÌNH: Bé học cách giới thiệu bản thân (Tớ tên là Bông. Năm nay tớ 4 tuổi,...), học cách thể hiện tình cảm với người thân (Con yêu bố! Con yêu mẹ,...)
 • AN TOÀN Ở NHÀ: Bé học cách nói về các vấn đề mà bản thân đang gặp phải (Em đau ở đây này,...)
 • AN TOÀN KHI VUI CHƠI: Bé học cách xử lý tình huống khi mình mắc lỗi trong lúc đang vui chơi với anh chị và các bạn (Em xin lỗi anh! Anh có sao không ạ?)
 • VUI CHƠI CÙNG NHAU: Bé học cách mở lời, rủ các bạn, các anh chị chơi cùng mình (Anh Bin ơi, chơi với em đi!,...)
 • Ở TRƯỜNG HỌC: Bé học cách nói ra các nhu cầu, mong muốn của bản thân khi ở trường (Con thưa cô! Con muốn uống nước ạ…)
 • THĂM HỎI ÔNG BÀ: Bé học cách chào hỏi lễ phép, giao tiếp với ông bà khi về quê (Cháu chào ông! Cháu chào bà!; Bà ơi, bạn mèo mướp đâu ạ?...)
 • GỌI ĐIỆN CHO GIA ĐÌNH: Bé học cách nói chuyện điện thoại với người thân ở xa (Cháu chào chú! Cháu chào thím!...)
 • TRONG BỮA ĂN: Bé học các quy tắc lịch sự trong bàn ăn (Con mời bố mẹ ăn cơm. Chị mời Bi ăn cơm nhé!,...)
 • ĐI VƯỜN THÚ: Bé vui vẻ rủ anh chị đi xem bạn voi, bạn hổ cùng mình (Ở đây có cả con voi này. Bi ơi, ra xem con voi to lắm,...)
 • CÙNG HỌC CÙNG CHƠI: Bé học cách chia sẻ, cùng anh chị em học bài trong giờ học buổi tối (Bi ơi, đây là quả chuối màu vàng nhé! Đố em biết, đây là con gì?...)

Mỗi nội dung còn có cả các bài thơ, bài vè, ca dao, bài hát,... để bé nghe và đọc theo, hát theo. Từ đó trẻ hiểu được thêm các bài học về công ơn của cha mẹ, hình thành và rèn luyện cho mình các thói quen tốt (ăn chậm, nhai kỹ, no lâu,...)

 

Trong sách có cả các bài thơ, bài vè, ca dao, bài hát,... để bé nghe và đọc theo, hát theo

Sách dành cho thiếu nhi nên được sản xuất CÔNG PHU - BỀN - AN TOÀN - CHẮC CHẮN

Cùng khám phá những ƯU ĐIỂM của cuốn sách chứa đựng rất nhiều tâm huyết và yêu thương của Đinh Tị Book nhé!

Sách sử dụng giấy bồi cao cấp, an toàn cho bé, bìa cứng bền, chắc chắn

 

Sách Âm Thanh PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT gồm 20 trang sách với nội dung cuốn hút, minh họa sinh động và dễ thương. Sách được phát hành ở khổ A4, vừa xinh cho bé sử dụng thuận tiện. Sách thiết kế bìa cứng giúp tăng độ bền của sản phẩm, bo tròn góc cạnh an toàn cho bé sử dụng. Sử dụng giấy bồi cao cấp, dù bé có chẳng may ngậm vào miệng cũng vẫn cực kỳ an toàn.