Những vệ sĩ của hành tinh: Cách để trở thành một người hùng bảo vệ hệ sinh thái

  • Mã sản phẩm: 8935212352697
  • Tác giả: Tác giả: Clive Giffor; Minh họa: Jonathan Woodward
  • Độ tuổi: 6 tuổi trở lên
  • Kích thước: 19x24,5
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2023
  • Số trang: 120

Giá: 124,000đ 155,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

 

“NHỮNG VỆ SĨ CỦA HÀNH TINH - CÁCH ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI HÙNG BẢO VỆ HỆ SINH THÁI” 

Có lẽ, thiên nhiên chưa bao giờ bị tổn thương và suy kiệt như hiện tại: đảo rác trôi nổi trên đại dương, hạt vi nhựa được tìm thấy trong thủy hải sản, các loại ô nhiễm gia tăng, diện tích rừng ngày càng bị thu hẹp. Rõ ràng, Trái Đất đang rất cần đến sự trợ giúp và trách nhiệm của chúng ta. 

Bạn nghĩ sao khi mình trở thành một người hùng bảo vệ hành tinh này? Nghe thì thật to tát, nhưng trở thành vệ sĩ bảo vệ hành tinh xanh cũng không quá khó khăn và phức tạp. “Những vệ sĩ của hành tinh” - Cuốn sách sẽ gửi đến bạn những lời khuyên và cách trở thành một người hùng thật sự Trái Đất này như thế nào. 

Cuốn sách có 7 chủ đề chính chờ bạn khám phá:

NGƯỜI HÙNG TẠI GIA: Một người sống ở Hoa Kỳ thải ra trung bình 2kg rác mỗi ngày. Điều đó có nghĩa là một gia đình 5 người sẽ ném đi 3,6 tấn rác mỗi năm.

NGƯỜI BẢO VỆ CỦA NGUỒN NĂNG LƯỢNG XANH: Chúng ta đang có quá nhiều nhu cầu về năng lượng, và để đáp ứng đủ những nhu cầu đó thì môi trường cũng phải trả giá như: ô nhiễm không khí và nước, cạn kiệt nguồn tài nguyên, nghiêm trọng nhất là biến đổi khí hậu.

CHIẾN BINH CHỐNG LÃNG PHÍ THỰC PHẨM: Đối diện với nạn đói và biến đổi khí hậu ngày càng mạnh mẽ, hơn nữa việc tạo ra thực phẩm cũng tác động rất lớn đến môi trường, vậy nên bạn cũng có thể trở thành chiến binh chống lãng phí thực phẩm bằng cách trồng trọt một cách hữu có nhất có thể và nhiều cách thiết thực khác nữa. 

BẠN CỦA NƯỚC NGỌT: Cứ 9 người thì hơn 1 người không được tiếp cận với nước sạch. Uống nguồn nước bị ô nhiễm là nguyên nhân gây ra hơn 500.000 ca tử vong mỗi năm. 

NGƯỜI CANH GIỮ CÁC BỜ BIỂN VÀ ĐẠI DƯƠNG: Các đại dương của chúng ta đang chịu sự đe dọa của ô nhiễm. Chỉ tính riêng các loại rác thải nhựa, chúng đã giết chết hơn 1 triệu con chim biển và khoảng 100.000 loài động vật có vú của biển mỗi năm.

NGƯỜI BẠN CỦA NHỮNG KHU RỪNG: Kể từ năm 1990, hơn 1.300.000 km vuông rừng đã bị đốt cháy hoặc chặt hạ - một diện tích lớn hơn cả đất nước Nam Phi. 

NGƯỜI TRÔNG NOM SINH VẬT HOANG DÃ: Theo báo cáo của Liên Hợp Quốc năm 2019, 1 triệu loài thực vật và động vật đang bị đe dọa tuyệt chủng do biến đổi khí hậu, ô nhiễm và thu hẹp môi trường sống.  

Cuốn sách thật sự ý nghĩa dù bạn là trẻ em hay người trưởng thành, bởi:

Với mỗi phần, cuốn sách đều đưa ra lời khuyên và những gợi ý cụ thể bạn cần phải làm gì bảo vệ động vật hoang dã, bảo vệ rừng rừng xanh, bảo vệ biển và đại dương, cách để hạn chế rác thải tại gia, hay chống lãng phí thực phẩm… 

Không hẳn là những điều to tát, đơn giản nhất từ việc thực hiện các thói quen tốt ở nhà, ở trường, và khi ra ngoài. Chỉ cần bạn luôn nhớ, mình cũng là một vệ sĩ bảo vệ hành tinh và lan tỏa điều ấy với mọi người xung quanh thì đó là khi bạn trở thành một anh hùng thực thụ của Trái Đất rồi. 

Các thông tin trong cuốn sách được trình bày logic, dễ hiểu, chia thành từng phần nội dung rõ ràng để người đọc dễ tiếp cận. Bên cạnh đó, hình ảnh minh họa chi tiết, nhiều màu sắc, hấp dẫn thị giác. 

Những vệ sĩ của hành tinh” chắc chắn sẽ gửi đến bạn nhiều thông tin hữu ích, cũng như truyền cảm hứng, kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành một vệ sĩ đúng nghĩa của hành tinh. Tất cả chúng ta đều là những mắt xích quan trọng trong việc chăm sóc và vun vén cho hành tinh mà chúng ta gọi là nhà.