Lift-the-Flap-Lật mở khám phá - Những kiến thức đầu đời - Vũ trụ siêu đẳng

  • Mã sản phẩm: 8935212367363
  • Tác giả: Lời: Campbell Books; Minh họa: Lon Lee; Cố vấn chuyên môn: Jacqueline Mitton
  • Dịch giả: Thành Đạt
  • Độ tuổi: 0-6
  • Kích thước: 24,5x24,5
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2024
  • Số trang: 14

Giá: 142,800đ 168,000đ -15%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN - TÌM HIỂU VŨ TRỤ QUA CÁC MIẾNG LẬT-MỞ THÚ VỊ 

Tèn tén ten, các bạn nhỏ ơi! Một cuốn sách mới tinh siêu xinh và hấp dẫn vừa ghé trạm sách Đinh Tị rồi. Chúng mình đã sẵn sàng du hành lên vũ trụ, khám phá không gian đầy bí ẩn chưa? Mở sách ngay nha!

Đây là cuốn sách bìa cứng, với thiết kế hàng chục miếng Lật-Mở mà dưới mỗi miếng ghép ấy đều chứa kiến thức bổ ích hoặc hình ảnh đầy bất ngờ đấy. Các bạn nhỏ thỏa sức dùng tay Lật và Mở để khám phá ra những bí mật hấp dẫn về vũ trụ nhé. 

Cũng chính hình thức đọc sách tương tác này giúp ích cho trẻ từ 3 tuổi mở rộng phạm vi khám phá và tiếp thu kiến thức khoa học bổ ích, giúp con dễ dàng ghi nhớ thông tin và phát triển khả năng so sánh tưởng tượng rất tốt. 

Cuốn sách sẽ cùng con tìm hiểu về đặc điểm của mặt trăng, hệ mặt trời, các hành tinh, thiết bị không gian, gặp gỡ các nhà du hành vũ trụ… mang đến cho trẻ vô vàn kiến thức khoa học bổ ích, kích thích trí tò mò và phát triển IQ cho trẻ. 

Sách còn siêu đẹp bởi rất nhiều hình ảnh thực tế chụp từ không gian, kết hợp hình thức Lật-Mở độc đáo càng khơi gợi sự háo hức khám phá của trẻ hơn. 

Sách dày dặn, trang sách cứng cáp, các miếng lật được gia công tỉ mỉ, góc sách bo tròn đảm bảo an toàn cho trẻ sử dụng. Cuốn sách phù hợp với các bạn nhỏ từ 3-6 tuổi, rất xứng đáng trở thành khởi đầu đặt nền móng cho con yêu thích khoa học vũ trụ!