Infographics - Bách khoa tri thức bằng đồ họa cho trẻ em - Cơ thể người

  • Mã sản phẩm: 8935212361118
  • Tác giả: Harriet Brundle
  • Dịch giả: Minh Trang
  • Độ tuổi: 6-12
  • Kích thước: 19x26,8
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2022
  • Số trang: 32

Giá: 39,200đ 49,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Đinh Tị Books xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cực hay và chất lượng về cơ thể người đó là cuốn sách "Bách khoa tri thức bằng đồ họa cho trẻ em - Cơ thể người" giúp con có thêm nhiều khám phá và hiểu biết về chính bản thân và sức khoẻ của mình. Đây cũng là một trong những điều bố mẹ nên lưu ý khi muốn con phát triển kĩ năng yêu thích từ sớm với ngành về "Bác sĩ". 

 

Tổng quan về kiến thức trong cuốn "Bách khoa tri thức bằng đồ họa cho trẻ em - Cơ thể người"

Cơ thể người trưởng thành là một sự kỳ diệu của tự nhiên và chứa đựng những thông tin thú vị. Đầu tiên, nó được hình thành từ khoảng 100 nghìn tỷ tế bào. Sự phức tạp và sự tương tác giữa các tế bào này tạo nên sự hoạt động và chức năng của cơ thể con người.

Bạn có biết rằng ba chiếc xương nhỏ nhất trong cơ thể người nằm ở trong tai? Những chiếc xương nhỏ này được gọi là xương chừng, xương bên và xương bẹn, và chúng đóng vai trò quan trọng trong quá trình truyền tải âm thanh và giữ cân bằng.

Những phát hiện đặc biệt trong "Bách khoa tri thức bằng đồ họa cho trẻ em - Cơ thể người"

Máu trong cơ thể con người có khả năng di chuyển một quãng đường đáng kinh ngạc trong một ngày. Đúng vậy, nếu tính toán, lượng máu trong cơ thể có thể di chuyển từ Vương quốc Anh đến Hawaii. Điều này cho thấy khả năng vận chuyển và lưu thông của hệ thống mạch máu trong cơ thể.

 

Bạn có tưởng tượng được độ dài của bộ móng tay dài nhất trên Thế giới không? Nó thực sự đáng kinh ngạc khi nói rằng độ dài của bộ móng tay này gần bằng một chiếc ô tô. Điều này cho thấy sự đa dạng và khả năng phát triển đáng kinh ngạc của các phần tử trong cơ thể người.

Kết luận

Tất cả những thông tin thú vị này và nhiều hơn nữa đang chờ đợi bạn khám phá trong cuốn sách "Infographics - Bách khoa tri thức bằng đồ họa cho trẻ em - Cơ thể người". Với hình ảnh minh họa trực quan, khoa học và sinh động, cuốn sách này sẽ đồng thời thỏa mãn sự tò mò và thú vị của bạn khi bạn mở nó ra. Phương pháp giáo dục trực quan mới mẻ này sẽ giúp con bạn ngày càng hào hứng, say mê tìm hiểu và khám phá thế giới đấy nha!

CÔNG TY TNHH TM & DV VĂN HÓA ĐINH TỊ
TRỤ SỞ: Nhà NV22 - Khu 12 - Ngõ 13 Lĩnh Nam - P. Mai Động - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
VPMN: Số 78 - Đường số 1 - P. 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0247.309.3388 - Email: contacts@dinhtibooks.vn - Mst: 0101884041