Năng lực xuất bản

Đinh Tị Books tin rằng thành công luôn đến từ kết quả của một tập thể gắn kết, chung sứ mệnh. Đinh Tị Books được dẫn dắt bởi Ban Tổng Giám đốc là những nhà quản trị tâm huyết, những chuyên gia tâm lý thấu hiểu trẻ em Việt, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất bản. Sự cộng hưởng tốt đẹp giữa các bên, qua 16 năm đã đưa con tàu tri thức Đinh Tị Books ngày càng vươn xa, đến với tất cả các em bé trên mọi miền đất nước. Luôn đặt lợi ích và sự phát triển trí tuệ của trẻ làm mục tiêu cao nhất, Đinh Tị Books mong muốn thông qua những cuốn sách, cung cấp kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, giúp trẻ có được sự trưởng thành toàn diện về: 

  • Nhận thức và ngôn ngữ
  •  Năng lực và phẩm chất
  • Sức khỏe và thẩm mỹ
  • Tình cảm và kỹ năng sống
  • Tăng trưởng IQ, EQ

Đó chính là những giá trị nguyên bản có trong mỗi đứa trẻ. Đánh thức tiềm năng nguyên bản giúp trẻ phát triển toàn diện cũng là mục tiêu cao nhất, luôn thôi thúc Đinh Tị Books không ngừng đổi mới, không ngừng nỗ lực.
Với tâm huyết “Người Việt sáng tạo sách cho trẻ em Việt”, trong suốt quá trình làm sách, xuất bản sách, Đinh Tị Books luôn đặt trẻ em làm gốc, đội ngũ R&D và chuyên gia của Đinh Tị rất am hiểu trẻ em, nghiên cứu tường tận, tỉ mỉ về độ tuổi, tính cách, nhịp sinh học và tâm lý của bé trai, bé gái để có những bộ sách chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu phát triển nhận thức, trí não của từng lứa tuổi.
Tại Đinh Tị Books luôn có sự kết hợp hài hòa, ăn ý giữa các bộ phận, từ ý tưởng cho đến việc thực hiện đều đi theo sự thống nhất chung, đó là hướng đến những đứa trẻ thông minh, phát triển toàn diện.
Mỗi cuốn sách là một sản phẩm hoàn mỹ hội tụ Tâm huyết - Trí tuệ - Tình cảm của đội ngũ sáng tạo. Do vậy, các tủ sách thiếu nhi liên tục được cập nhật, sách mới lên kệ mỗi tháng với nội dung hấp dẫn, thiết kế minh họa sinh động và hình thức tương tác thông minh, đa chiều. 
Đinh Tị Books tự hào sở hữu các tủ sách thiếu nhi lớn như: Tủ sách Tương tác - Bách khoa tri thức - Cùng con trưởng thành - Người kể chuyện - Tủ sách Sáng tạo - Tủ sách Văn học. Ngoài ra còn có những cuốn sách dành cho tuổi teen, sách làm cha mẹ, sách ngoại văn, sách danh nhân văn hóa thế giới,…vv.
Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên cao nhất với phương châm “Người Việt sáng tạo sách cho trẻ em Việt”, Đinh Tị Books sẽ tiếp tục phát huy năng lực của một nhà xuất bản sách thiếu nhi sáng tạo, cùng lan tỏa tình yêu đọc sách và nâng cao văn hóa đọc đến với cộng đồng, nhất là lứa tuổi thiếu nhi.
Đinh Tị Books sở hữu năng lực xuất bản lớn. Cùng với kinh nghiệm của đội ngũ sản xuất sáng tạo là sự đồng hành yêu quý của khách hàng, độc giả trên toàn quốc, sự gắn bó hợp tác bền vững của các nhà xuất bản trong nước, các đối tác bản quyền nước ngoài, các đơn vị in ấn, phát hành. Đinh Tị tin rằng với tình yêu dành cho trẻ, tâm huyết dành cho nghề, Đinh Tị sẽ trở thành một nhà xuất bản sách thiếu nhi hàng đầu, luôn ở trong trái tim của tất cả độc giả yêu sách.

 

Lên đầu trang