Giải sách quốc gia với bộ sách Lật mở cùng con

“LẬT MỞ CÙNG CON” ĐẠT GIẢI C - GIẢI THƯỞNG SÁCH QUỐC GIA 2020 

Bộ sách “Lật Mở Cùng Con” (4 quyển) của các tác giả Bảo Ngọc (lời) cùng Thu Nấm và Hoàng Đậu Xanh (tranh) đạt giải C - Giải thưởng Sách Quốc Gia lần thứ 3 năm 2020.

 

Đây là niềm vui cũng như niềm tự hào của các tác giả và những người làm sách. Trong thời gian qua, cùng rất nhiều bộ sách tương tác khác, “Lật mở cùng con” đã nhận được sự quan tâm, tin yêu từ các bậc phụ huynh và bạn nhỏ trên khắp đất nước. Và giải thưởng này là một quả ngọt, một sự công nhận cũng như động lực lớn lao để Đinh Tị tiếp tục phối hợp cùng các tác giả cho ra mắt thêm nhiều những sản phẩm ý nghĩa.

Giải thưởng Sách quốc gia là giải thưởng cấp Nhà nước được tổ chức hằng năm do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức, trao giải cho những cuốn sách (bộ sách) có giá trị nổi bật về nội dung tư tưởng, tri thức, thẩm mỹ nhằm tôn vinh tác giả, dịch giả, các nhà khoa học và những người làm công tác xuất bản. 

Giải thưởng Sách quốc gia 2020  thu hút sự tham gia của 48 nhà xuất bản trên cả nước (tăng 4 nhà xuất bản so với Giải thưởng Sách quốc gia lần thứ 2) với 362 tác phẩm thuộc 255 tựa sách. 

Trên cơ sở 2 vòng Sơ khảo và Chung khảo, Hội đồng Giải thưởng Sách quốc gia 2020 đã trao đổi và thảo luận kỹ trước khi bỏ phiếu bầu chọn các cuốn sách đạt giải. Kết quả: Thống nhất trao giải cho 27 cuốn sách, bộ sách, trong đó có 3 giải A, 10 giải B và 14 giải C. 

Đinh Tị

Lên đầu trang