Giải Hàng Việt Nam chất lượng cao với bộ sách Mùi hương.

Tại lễ tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021”, Đinh Tị Books đã vinh dự là đơn vị xuất bản duy nhất góp tên trong hạng mục giải thưởng danh giá này.


Hai bộ sách nhận được bình chọn cao nhất là sách Mùi hương,và bộ sách Lật mở cùng con. Đây đều là các bộ sách “made in Việt Nam” do đội ngũ tác giả, họa sĩ người Việt sáng tạo dành tặng trẻ em Việt, là một trong những niềm tự hào của Đinh Tị và luôn nằm trong top sách bán chạy nhất kể từ khi ra mắt.

Năm 2021 cũng đánh dấu chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của Đinh Tị Books để mang tới hàng triệu bản sách sáng tạo, độc đáo tới độc giả. Trong những năm qua, đơn vị này đã không ngừng tổ chức các hoạt động toạ đàm, tạo sân chơi cho trẻ em Việt cũng như các chương trình tài trợ sách đến những điểm nóng COVID-19. Giải thưởng này là niềm vinh dự, là sự động viên từ độc giả, khẳng định uy tín thương hiệu và sản phẩm của Đinh Tị đã nhận được niềm yêu và đón nhận của độc giả Việt Nam.


Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” do UBND Thành phố Hà Nội và Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố phối hợp tổ chức. Mục đích nhằm xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt, khẳng định thương hiệu Việt và phát triển thị trường, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
Báo chí đưa tin về Giải thưởng này

Lên đầu trang