Được yêu thích

Kết nối với dòng chảy văn hóa đọc của Người Việt, trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Đinh Tị Books đã góp phần lan tỏa tình yêu đọc sách, nâng cao tri thức, nuôi dưỡng ước mơ của hàng triệu bạn nhỏ trên khắp Việt Nam.    
Đinh Tị Books mong muốn văn hóa đọc sẽ trở thành nền tảng giáo dục hiện hữu trong mỗi gia đình, nhà trường để truyền trao những giá trị cao đẹp về đạo đức, nhân cách con người. 
Xuất phát từ mong ước đó, mà những cuốn sách của Đinh Tị Books đã được lan tỏa và được bạn đọc cả nước yêu thích. Lấp lánh ngọt ngào trên kệ sách của mỗi tổ ấm đến thư viện nhà trường ở thành phố hay vùng cao,… đâu đâu cũng có sự hiện diện của sách thiếu nhi Đinh Tị.
Đặc biệt trong những năm gần đây, Đinh Tị Books đã có những sáng tạo lớn, mang tính đột phá, để lại dấu ấn trong làng xuất bản Việt Nam, góp phần nâng cao tinh thần đổi mới cũng như chất lượng sách của toàn ngành. Đồng thời, mang đến giải pháp đọc sách mới, rất thức thời giúp trẻ không bị nhàm chán, hạn chế chơi các thiết bị điện tử gây hại.
Theo đuổi mục tiêu chất lượng, đội ngũ của Đinh Tị luôn dành tất cả tình yêu và đam mê cho mỗi cuốn sách. Những tựa sách có sức hút lớn không đơn thuần là một sản phẩm giáo dục mà còn mang đến niềm vui, hứng thú mới, tạo chất keo gắn kết giữa các thành viên trong mỗi gia đình, tạo nên những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc vô cùng quý giá.
Đinh Tị Books là một trong những đơn vị xuất bản sách độc lập tại Việt Nam được yêu thích nhất với độ phủ thương hiệu mạnh được hiển thị trên hầu hết các kênh thông tấn báo đài lớn, các trang thương mại điện tử và hệ thống marketing online giúp độc giả dễ dàng tiếp cận và tìm kiếm. 
Bên cạnh tại các nhà sách lớn trên toàn quốc, độc giả cũng dễ dàng nhận ra các gian hàng của Sách thiếu nhi Đinh Tị thông qua các biển chỉ dẫn của Tủ sách tương tác. 
Đặc biệt dự án “Vui chơi cùng sách tương tác - Đánh thức giác quan trong con” đã được Đinh Tị Books triển khai đến rất nhiều trường mầm non trên địa bàn thành phố Hà Nội, mang đến những giờ học tương tác thú vị cùng hàng triệu nụ cười hạnh phúc rạng ngời cho các em bé mầm non.
Ngày hội đọc sách tại các trường học cũng được tổ chức thường niên, hơn 50 tủ sách học đường trên khắp các tỉnh thành trên cả nước đã được xây dựng, góp phần nâng cao văn hóa đọc, gia tăng niềm vui, niềm say mê yêu thích sách ở trẻ.
Đinh Tị Books cam kết sẽ luôn mang đến cho các bạn nhỏ những cuốn sách đầy ắp yêu thương, vô vàn sáng tạo, trở thành người bạn tri thức đồng hành cùng sự phát triển của trẻ em Việt. 
 

Lên đầu trang