Động vật có tầm ảnh hưởng - Hạng mục: Xây dựng - Nguồn cảm hứng cho những công trình kiến trúc của loài người

  • Mã sản phẩm: 8935212362740
  • Tác giả: Tác giả: Christiane Dorion; Minh họa: Yeji Yun
  • Độ tuổi: 6 tuổi trở lên
  • Kích thước: 23.5 x 27.6
  • Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2023
  • Số trang: 72 trang

Giá: 134,400đ 168,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Bạn có biết rằng một trong những loại tàu đường sắt nhanh nhất thế giới đã được cải tiến để gây ra ít tiếng ồn hơn và thậm chí còn chạy nhanh hơn là nhờ sự trợ giúp của loài chim bói cá? Hay chính loài mối đã giúp con người thiết kế ra những ngôi nhà vẫn mát mẻ trong thời tiết nóng bức? Và một chú bạch tuộc có thể nắm giữ công thức chế tạo một chiếc áo choàng tàng hình?

Bộ sách ĐỘNG VẬT CÓ TẦM ẢNH HƯỞNG sẽ đưa bạn bước vào một thế giới động vật kỳ thú, tại đây bạn sẽ được gặp gỡ một số “nhà phát minh” tài ba nhất. Chúng sáng tạo nên những cấu trúc thông minh, sản sinh những chất lạ lùng đến khó tin và có cấu tạo cơ thể đặc biệt giúp chúng di chuyển dễ dàng khi ở trên trời, dưới nước hay trên mặt đất. Có thể nói, những loài động vật với “siêu năng lực” khác thường ấy chính là nguồn cảm hứng để con người tạo ra các phát minh đáng kinh ngạc cũng như giải quyết những vấn đề hóc búa của mình.

 

Mỗi loài động vật đều mang những đặc điểm riêng biệt, ẩn chứa trong mình một tài năng nào đó mà loài khác không có. Những tài năng phi thường ấy của chúng chính là nguồn cảm hứng mỗi ngày của loài người, giúp chúng ta không ngừng tạo ra những phát minh hữu ích hay xây nên những công trình kiến trúc tuyệt vời. 

 

Bên cạnh mang đến lượng kiến thức trù phú, thông tin thú vị, bộ sách còn là tổng hợp hình ảnh phong phú, đồ sộ đây ngộ nghĩnh về các loài động vật đó. Hình ảnh bắt mắt, tươi sáng chắc chắn sẽ thu hút thị giác, kích thích sự tò mò khám phá của các bé.