Đọc sách ngày xuân, quây quần đón Tết - Truyện cổ tích hay nhất về Tết

  • Mã sản phẩm: 8935212362504
  • Tác giả: Lời: Thành Đạt Thiết kế và trình bày: Dương Thùy
  • Độ tuổi: 3-9
  • Kích thước: 20,5 x 20,5
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2023
  • Số trang: 68

Giá: 62,400đ 78,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Ngày xửa ngày xưa...
Mỗi khi bốn chữ thân thương đó vang lên, trong lòng chúng ta hẳn đều cảm thấy hân hoan, háo hức lạ thường. Cảm xúc ấy lại càng sâu sắc và khó phai khi những câu chuyện cổ tích được kể lại trong bầu không khí ấm cúng của ngày Tết cổ truyền, bởi Tết là dịp đặc biệt nhất, hội tụ nhiều nét đẹp văn hoá, với nhiều phong tục, món ăn làm nên bản sắc dân tộc.

 

Có thể là hình ảnh về văn bản

 

Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, Đinh Tị Books hân hạnh gửi tới các bạn nhỏ một ấn phẩm đặc biệt “Truyện cổ tích hay nhất về Tết”
Cuốn sách là tập hợp 10 câu chuyện kể hay nhất về Tết được chọn lọc và biên soạn vô cùng tỉ mỉ, nhằm giải đáp phần nào thắc mắc của các em về những đặc trưng, những phong tục truyền thống trong ngày Tết.


 Mở từng trang sách, các bạn nhỏ sẽ được bước vào thế giới cổ tích nhiệm mầu với rất nhiều câu chuyện thú vị và hấp dẫn về văn hóa Tết như: Sự tích Tết Nguyên Đán, sự tích phong bao lì xì, sự tích bánh chưng bánh giầy, sự tích hoa thuỷ tiên, sự tích Táo quân về trời… Qua đó, các em sẽ có thêm những hiểu biết sâu sắc hơn về nét đẹp văn hóa trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ĐINH BOOKS Ngày thưở ngày con người vẫn chưa biết cách gian mộ vua tr» vương quác thanh bình. Ngài hắng bạn thưởn ƯỚC và nhất quác. Nhưng người nhất ao thể giờ? sai ankhắp nơi. đoàn tùy từng ช SỰTCH Tết NGUYÊN ĐÁN'

 

Không chỉ qua những câu chuyện kể, các em cũng sẽ được hòa mình trong sắc xuân sắc tết ngập tràn bởi những bức tranh màu vui tươi, ngập tràn không khí Tết. Đây thực sự là một món quà không thể ý nghĩa hơn dành tặng các bạn nhỏ nhân dịp tết đến xuân về.