Cùng con nuôi dưỡng tính cách tốt - Mỗi người một cái, thật vừa vặn

  • Mã sản phẩm: 8935212366205
  • Tác giả: Lời: Diêm Lị; Tranh: Dương Vĩ Gia
  • Dịch giả: Thu Ngân
  • Độ tuổi: Dành cho trẻ em từ 3-9 tuổi
  • Kích thước: 18,5x25
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2023
  • Số trang: 32

Giá: 36,000đ 45,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Một hạt giống cần mảnh đất màu mỡ để có thể phát triển thành cái cây xanh tươi, tương tự vậy, trẻ em cũng cần một môi trường giáo dục lành mạnh để hình thành nên những phẩm chất tốt, từ đó gặt hái thành công trong tương lai. Vậy chúng ta nên làm gì để giúp trẻ bồi đắp những phẩm chất tốt ngay từ khi còn nhỏ?

Bộ sách Cùng con nuôi dưỡng tính cách tốt chính là một công cụ cực kỳ hữu ích giúp làm được điều này. Thông qua những tình huống quen thuộc thường gặp trong cuộc sống, bộ sách dạy trẻ cách ứng xử với bạn bè, biết lắng nghe ý kiến và tự tin bày tỏ quan điểm, biết nhường nhịn, chia sẻ và không ngừng sáng tạo. Với tranh minh họa đáng yêu cùng cách kể chuyện gần gũi, tin rằng bộ sách sẽ là người bạn đồng hành thú vị của các bạn nhỏ, đồng thời là những gợi ý bổ ích cho cha mẹ trong quá trình nuôi dạy con trưởng thành.

Có thể là hình minh họa về nhật ký và văn bảnCùng con nuôi dưỡng tính cách tốt - Dạy trẻ biết nhường nhịn sẻ chia

Câu chuyện trong cuốn sách này được viết dưới góc nhìn của người anh trai. Đối với anh trai, mỗi người một chiếc xe, mỗi người một cái bánh ngọt, mỗi người một quả táo, từng người lần lượt ngồi chung xích đu…chỉ cần số lượng tương đương thì tức là công bằng, có thể vô tư nhận. 

Nhưng đối với người em gái, khi được nhận một cốc nước hoa quả lại phản đối vì cho rằng cốc nước của mình ít hơn cốc nước của anh. Như vậy là không công bằng.

Sự công bằng trong mắt trẻ em thật muôn hình muôn vẻ, và điều này cũng cho người lớn chúng ta những bài học cần suy ngẫm. Hãy cùng mở sách mà xem người anh trai trong câu chuyện sẽ giải quyết như thế nào khi nhận được sự thắc mắc của em nhé.
Qua đây các bé sẽ học được bài học về sự sẻ chia, biết nhường nhịn một cách có hợp lý để củng cố thêm tình cảm gia đình.