Cùng con nuôi dưỡng tính cách tốt - Hạt giống biến hình

  • Mã sản phẩm: 8935212366199
  • Tác giả: Lời: Diêm Lị; Tranh: Misstion Art Studio
  • Dịch giả: Thu Ngân
  • Độ tuổi: Dành cho trẻ em từ 3-9 tuổi
  • Kích thước: 18,5x25
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2023
  • Số trang: 32

Giá: 36,000đ 45,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Một hạt giống cần mảnh đất màu mỡ để có thể phát triển thành cái cây xanh tươi, tương tự vậy, trẻ em cũng cần một môi trường giáo dục lành mạnh để hình thành nên những phẩm chất tốt, từ đó gặt hái thành công trong tương lai. Vậy chúng ta nên làm gì để giúp trẻ bồi đắp những phẩm chất tốt ngay từ khi còn nhỏ?

Bộ sách Cùng con nuôi dưỡng tính cách tốt chính là một công cụ cực kỳ hữu ích giúp làm được điều này. Thông qua những tình huống quen thuộc thường gặp trong cuộc sống, bộ sách dạy trẻ cách ứng xử với bạn bè, biết lắng nghe ý kiến và tự tin bày tỏ quan điểm, biết nhường nhịn, chia sẻ và không ngừng sáng tạo. Với tranh minh họa đáng yêu cùng cách kể chuyện gần gũi, tin rằng bộ sách sẽ là người bạn đồng hành thú vị của các bạn nhỏ, đồng thời là những gợi ý bổ ích cho cha mẹ trong quá trình nuôi dạy con trưởng thành.

Cùng con nuôi dưỡng tính cách tốt - Dạy trẻ không ngừng sáng tạo
Dưới trí tưởng tượng phong phú và sáng tạo của các bạn động vật, hạt dưa hấu đã có những tên gọi khác nhau, cùng với đó là cả những mục đích sử dụng khác nhau. Thật là nhiều công dụng đấy các em à.
Câu chuyện trong cuốn sách mang đến cho các bạn nhỏ thật nhiều điều thú vị và thông điệp ý nghĩa: Hãy cứ mặc sức tưởng tượng, sự sáng tạo là vô hạn, cuộc sống như vậy mới trở nên muôn màu muôn  vẻ và thú vị.

Có thể là hình ảnh về con voi, nhật ký và văn bản cho biết 'ÙNGKHÃ BOOKS ĐINHT!BOOKS ANG học ái, cô giáo Voi hỏi các Sắp đến giờ làm nhật nhỉ? bạn nhỏ Có thể là hình minh họa về nhật ký và văn bản cho biết 'ĐINH BOOKS UNGCONKHÃNLỚN TRƯỜNG MẦM NON Hôm Mèo Mè nay là ngày Tực nhật của bạn làm con và thưởng trực nhật tố‘t, cô Những thể được một cái, hơn nữa còn dấu giáo bàn có nhật thêm một ngày nữa. thể giơ ngón làm trực'