Combo: Bé học kỹ năng quan sát và tìm kiếm (2 tập)

  • Mã sản phẩm: 8935212367080
  • Tác giả: Lời và thiết kế: Anton Poitier; Minh họa: Tracy Cottingham
  • Dịch giả: Thu Trang
  • Độ tuổi: Dành cho độ tuổi: 3-6
  • Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2023
  • Số trang: 36

Giá: 104,000đ 130,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Kỹ năng quan sát và tìm kiếm có vai trò rất quan trọng đối với trẻ nhỏ. Nó kích thích tư duy logic, đồng thời rèn luyện cho trẻ sức tập trung và khả năng nhận biết, ghi nhớ thế giới xung quanh.

 

Thấu hiểu điều đó, bộ sách Bé học kỹ năng quan sát và tìm kiếm đã được thiết kế với nhiều câu hỏi và hoạt động thú vị, khơi gợi sự tò mò, hứng thú cho trẻ. Qua từng trang sách, trẻ sẽ được thỏa sức học hỏi và khám phá; từ đó xây dựng nên một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của trẻ sau này.


Bộ sách gồm 2 tập: 
Bé học kỹ năng quan sát và tìm kiếm - Tìm xem là ai vậy nhỉ
Cuốn sách được thiết kế vô cùng đẹp mắt. 34 trang là những hình ảnh vô cùng sinh động về các con vật. Các bé sẽ được thỏa trí tìm hiểu, học tập và ghi nhớ một cách dễ dàng thông qua các hoạt động trong sách. Cùng mở sách và tìm xem: Bạn động vật nào đang phun nước? Bạn nào sắp ăn trưa nhỉ? Bạn nào vừa đổi màu nhỉ?...Thật là thú vị phải không nào!
  
Bé học kỹ năng quan sát và tìm kiếm - Đoán xem ai đang đến nào
Các bạn động vật đang lần lượt đi tới, các bé hãy nhìn tranh và quan sát thật kỹ xem bạn nào vừa rời đi và ai sẽ là nhân vật tiếp theo xuất hiện?
Cuốn sách thú vị này không chỉ giúp các em nhận biết được rất nhiều loài vật mà còn kích thích tư duy, tăng khả năng quan sát và phân tích nữa đấy. Mình cùng mở sách và khám phá nhé!