Combo - Truyện tranh song ngữ Việt-Anh dành cho trẻ em - Cùng học cư xử tốt 10T

  • Mã sản phẩm: 8935212358224
  • Tác giả: Lời: Watiek Ideo & Nindia Maya; Minh họa: Riandita & Anggita
  • Dịch giả: Minh Trang
  • Độ tuổi: 2-8 tuổi
  • Kích thước: 14.5x22.2cm
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2021
  • Số trang: 28

Giá: 224,000đ 280,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

CÙNG CON HỌC CÁCH CƯ XỬ TỐT QUA 10 CÂU CHUYỆN NHỎ
Dạy con cư xử ra sao khi cần hỏi xin sự trợ giúp từ người lạ? Làm thế nào để con trung thực, khiêm tốn? Xử lý ra sao khi con chưa được kiên trì?... 


Bộ sách tranh song ngữ Việt - Anh dành cho trẻ em - Cùng học cư xử tốt sẽ giúp các bé học được rất nhiều những kỹ năng sống cần thiết để giúp các bé tự tin và phát triển toàn diện. Mỗi cuốn sách kể một câu chuyện nhỏ xinh nhưng rất gần gũi với đời sống hàng ngày, giúp bé dễ dàng liên hệ với cuộc sống thực tế để qua đó học được những bài học ý nghĩa. Từ việc làm thế nào để đối xử công bằng giữa các bạn với nhau, làm cách nào để hỏi xin sự trợ giúp từ người lạ, hay là cách cư xử thân thiện với mọi người xung quanh, chia sẻ với các bạn, khoan dung tha thứ khi bạn mắc lỗi, kiên trì không bỏ cuộc khi gặp khó khăn, kiên nhẫn chờ đợi, yêu thương mọi người. 
Tất cả những bài học này được thể hiện qua 10 cuốn truyện tranh có nét vẽ minh họa đáng yêu với các nhân vật chính là các bạn động vật quý hiếm ngoài thế giới tự nhiên, cuối mỗi cuốn sách còn có những bật mí thú vị về các bạn nhân vật chính đặc biệt này. Chắc hẳn bạn nhỏ nào cũng sẽ thêm yêu mến và có ý thức bảo vệ động vật tự nhiên hơn sau khi nghe những câu chuyện dễ thương mà ý nghĩa này. 
Ngoài ra, các bé cũng sẽ có thể học được những bài học tiếng Anh vừa đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ từ phần lời tiếng Anh song ngữ của truyện. Với bộ sách này, chắc hẳn bé nào cũng sẽ thích thú mong chờ đến giờ đi ngủ được bố mẹ kể cho nghe rồi thêm yêu mến những bạn nhỏ trong truyện, và từ đó tự rút ra cho mình những bài học về cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày.
Bộ sách Cùng học cư xử tốt bao gồm 10 chủ đề :
1. Bé học đối xử công bằng
2. Bé học cách khiêm tốn
3. Bé học cách xin trợ giúp
4. Bé học cách cư xử thân thiên, niềm nở
5. Bé học khoan dung và tha thứ
6. Bé học nói lời trung thực
7. Bé học chia sẻ
8. Bé học tính kiên nhẫn
9. Bé học tính kiên trì
10. Bé học yêu thương mọi người