Combo (6T): Healthy eating - Ăn uống lành mạnh

  • Mã sản phẩm: 8935212365796
  • Tác giả: Gemma McMullen
  • Dịch giả: Thành Đạt
  • Độ tuổi: Dành cho trẻ em từ 3-9 tuổi
  • Kích thước: 20.5x20.5
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2023
  • Số trang: 24 trang + bìa 3

Giá: 139,200đ 174,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

 

“ĂN UỐNG LÀNH MẠNH” - BỘ SÁCH GIÚP TRẺ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI THỰC PHẨM VÀ ĂN UỐNG LÀNH MẠNH HƠN 

Bạn có biết, để trẻ tìm hiểu về dinh dưỡng, thực phẩm chính là phương pháp hiệu quả giúp con yêu thích các bữa ăn hơn và hình thành thói quen ăn uống lành mạnh ở trẻ.

“Healthy Eating - Ăn uống lành mạnh” là bộ sách đặc biệt cùng em khám phá về các nhóm thực phẩm mà mình vẫn sử dụng hằng ngày. Qua đó, em không chỉ tiếp thu thêm nhiều thông tin bổ ích mà còn biết được những loại thực phẩm nào tốt cho sức khỏe của mình nữa.

Bộ sách gồm 6 cuốn tương đương với 6 chủ đề: 

- Hoa quả: Cuốn sách mang đến nhiều thông tin hữu ích như: quả là gì, được hình thành như thế nào, tầm quan trọng của quả,.. Cuốn sách sẽ giúp em biết được các loại quả nào tốt cho cơ thể và sẽ thêm yêu chúng hơn.

- Thịt và cá: Thịt và cá có lợi cho sức khỏe như thế nào, tại sao chúng ta nên ăn thịt chín, hay những sự thật đáng kinh ngạc về nhóm thực phẩm này đang chờ em khám phá trong cuốn sách này.

 

- Đường và chất béo: Cuốn sách giải đáp các câu hỏi: chất béo và đường là gì, các loại chất béo, đường có lợi cho cơ thể, và những sự thật thú vị về thực phẩm. Cuốn sách mang đến nhiều thông tin cực kỳ bổ ích giúp những bạn nhỏ yêu thích kẹo ngọt, thức ăn nhanh sẽ hiểu vì sao cần hạn chế những loại thực phẩm ấy.

- Sữa và các sản phẩm từ sữa: Món ăn được nhiều bạn nhỏ yêu thích từ sữa và các sản phẩm từ sữa này cũng có nhiều điều bí mật lắm nhé. Với cuốn sách em sẽ được khám phá các thông tin về sữa, vì sao sữa lại tốt cho sức khỏe, hay những loại pho mát trên thế giới…

- Thực phẩm giàu tinh bột: Các món được làm từ nhóm thực phẩm này sẽ có nhiều sự thật thú vị mà có thể em chưa được biết đến đấy. Em sẽ được biết đến nhiều hơn về gạo, lúa mì, bánh mì, mì Ý, khoai tây,.. và những loại thực phẩm giàu tinh bột có lợi cho sức khỏe nữa.

- Rau củ: Bạn nhỏ nào không thích ăn rau củ thì nhất định hãy đọc cuốn sách này nhé. Rau củ có lợi cho sức khỏe ra sao, hay những loại quả nào thường bị nhầm là rau củ, cùng tìm câu trả lời trong cuốn sách về chủ đề rau củ này.

“Ăn uống lành mạnh” là bộ sách đầy chân thực về thế giới thực phẩm với hình ảnh minh họa sinh động, hoàn toàn được chụp thật nên cực bắt mắt và trông rất “ngon miệng” nữa. Mỗi cuốn sách chỉ hơn 20 trang, cuối mỗi cuốn sẽ có phần giải thích các thuật ngữ, chú dẫn, với thông tin ngắn gọn, lý giải cực kỳ dễ hiểu nên rất phù hợp với các bạn nhỏ từ 3 tuổi.

Bộ sách về các loại thực phẩm với nhiều thông tin thú vị, bổ ích, hình ảnh tươi sáng hứa hẹn sẽ giúp em thêm yêu thích việc ăn uống, và biết cách uống lành mạnh hơn. 

Combo (6T): Healthy eating - Ăn uống lành mạnh 

Healthy eating - Ăn uống lành mạnh - Đường và chất béo

Healthy eating - Ăn uống lành mạnh - Hoa quả

Healthy eating - Ăn uống lành mạnh - Thịt và cá

Healthy eating - Ăn uống lành mạnh - Sữa và các sản phẩm từ sữa

Healthy eating - Ăn uống lành mạnh - Thực phẩm giàu tinh bột

Healthy eating - Ăn uống lành mạnh - Rau củ